Chiến lược đón nhận của khách hạng sang của Empire City

căn hộ Empire city – thời gian này tại TPHCM có khá nhiều dự án BĐS ra mắt thị trường nhưng không phải dự án nào gây sự chú ý tới được sự chú tâm của bạn . Empire City quận 2 là loại thực phẩm chức năng của thương hiệu BĐS liên doanh giữa 2 ông lớn là Tiến Phước – Trần Thái và công ty Denver Power ( Vương Quốc Anh), hơn nữa dự án còn đạt một vài qui định tiện ích 5 sao quốc tế mà bạn quan tâm không được bỏ qua.

empire-city4

Hệ thống bảo vệ

Tại những dự án cao cấp luôn chắc chắn đời sống tiện nghi trọn vẹn , không gian sống tối ưu nhất. Tại căn hộ Empire city cũng vậy, cư dân cũng sẽ được chắc chắn an toàn đời sống với hệ thống camera giám sát làm việc liên hồi 24/24 đặt tại hành lang các tòa căn hộ, các địa điểm tại trọng yếu và đội ngũ an ninh đứng chốt và đi lại tuần liên tiếp .

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-noi-cuoc-song-hang-ngay-hang-ngay-that-tuyet-voi/

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mỗi tòa căn hộ Empire city được trang bị đầy đủ hệ thống báo khói, cảnh báo cháy tự động, tân tiến và chuẩn xác nhất. Do là khu nhà ở cao tầng nên việc phòng cháy, chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân. Ttiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy qui định quốc tế, hệ thống trang thiết bị tân tiến .

Với sự đầu tư chu đáo cả về nhân lực, trang thiết bị, phương tiện vấn đề an toàn cháy nổ tại căn hộ Empire city   luôn được đảm bảo .

Đội ngũ Sales an ninh chuyên nghiệp

Empire City có được đội ngũ NVKD an ninh pro , tận tâm trong công việc, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, chắc chắn an toàn cho cư dân. Đội ngũ giữ luôn trực 24/7, tuần tra kiểm soát mọi địa điểm tại . Với một dự án đẳng cấp như Empire City thì đây là những điều kiện cần phải có, cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn yên tâm và tận hưởng một cuộc sống hiện đại mà không phải lo nghĩ điều gì.

Thông tin chi tiết du an Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339