Dự án căn hộ Empire City điểm sáng hạ tầng

Dự án can ho Empire City được phát triển nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và dọc sông Sài Gòn, dự án này sở hữu vị trí vàng trung tâm Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, đây chính là phân khu chức năng với các điểm nhấn thiên về xây dựng khu phức hợp đa chức năng, dự án có mật độ xây dựng cao. Theo dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng trung tâm phát triển vượt bậc hơn các phân khu còn lại bởi những hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất.

empire-city

+ Chủ đầu tư dự án : Công ty TNHH Liên Doanh Empire City.

+ Dự án là tòa nhà 86 tầng là tòa nhà cao nhất Việt Nam.

+ Tên gọi của dự án: Dự án tòa tháp Empire City Thủ Thiêm.

+ Đơn vị thiết kế do B+H Architects (Canada) thực hiện.

+ Tổng diện tích khu Tháp quan sát là 8,7 ha.

+ Tổng diện tích của dự án: khoảng 14,5 ha.

+ Thời gian khởi công : tháng 10/ 2015.

+ Dự kiến hoàn thành : 2022 chi làm 4 giai đoạn

Dự án Empire City Thu Thiem kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và linh hoạt hơn so với những dự án khác cùng khu vực, bởi vì dự án nằm sát trục Đại lộ Đông Tây do vậy rất dễ dàng di chuyển và nhanh chóng về các khu vực của trung tâm Quận 1 và di chuyển thuận lợi đến các khu vực chức năng quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Việc tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 3, là cầu nối liền từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua khu chức năng số 2B được thực hiện dựa theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với Hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1 đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, càng làm tăng thêm giá trị bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, cụ thể đó chính là du an Empire City tăng cao vượt bậc.

 

0913.756.339