Empire City Thủ Thiêm – Bom tấn mới của Kepel Land

Empire City Thủ Thiêm là một khu phức hợp có quy mô lớn tại phía Nam của thành phố. Dự án khi hoàn thành được kỳ vọng là sẽ trở thành biểu tượng mới của khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm hành chính mới của Hồ Chí Minh.

Tiện ích dự án empire city như thế nào

Du an Empire có tổng vốn đầu tư lên tới 1.2 tỷ USD và được xây dựng với quy mô lên tới 14.5 ha trong đó tổng diện tích sàn đạt 730.000 m2. Dự án nằm trong khu chức năng số 2 – thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khu chức năng này đã đảm nhận chủ yếu các hình thức liên quan đến các trung tâm tương mại và các dịch vụ giải trí. Chính bởi vậy nên khách hàng cũng hiểu rõ được phần nào hệ thống tiện ích hiện đại cũng như những lợi thế mà Empire City sẽ mang lại.

empire-city4

Trước tiên, chính là dự án sở hữu một vị thế vàng hiếm có. Dự án có đại lộ Mai Chí Thọ chạy qua và lại nằm giáp với đại lộ Đông Tây. Đây toàn là những con đường huyết mạch của thành phố dẫn tới các vị trí khác nhau trong trung tâm của thành phố, giúp cho cư dân của khu đô thị này tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển đi lại.

Vị trí dự án empire city ở đâu

Khu dân cư nơi đây, tuy là khu dân cư mới quy hoạch nhưng đa số đều là các thành phần văn minh trí thức. An ninh khá an toàn, đảm bảo cho bạn một cuộc sống bình yên. Ngoài ra, đây cũng là nơi mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, lại không kém phần năng động.

 

Dự án khu căn hộ 86 tầng cao empire city này là một dự án phức hợp các tính năng hiện đại bao gồm các trung tâm dịch vụ, chăm sóc khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Bãi đậu xe ngầm rộng lớn, cung cấp chỗ đỗ xe cho các cư dân của căn hộ. An ninh nơi đây là được đảm bảo 24/24.

 

0913.756.339