Keppel Land sở hữu 40% dự án Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City Thủ Thiêm là một khu phức hợp có vị trí tọa lạc ven sông Sài Gòn, được xây dựng với diện tích lên tới 14.6 ha gồm các loại hạng mục sản phẩm như: căn hộ tiêu chuẩn cao cấp; văn phòng cho thuê; khu bán lẻ;  tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được triển khai xây dựng tại Thủ Thiêm.

du-an-empire-city

Vào tháng 6 năm 2015, dự án có tên gọi là Empire City và có vốn đầu tư được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cấp phép lên tớ 1.2 tỷ USD. Để phát triển được khu phức hợp này, một công ty đã thành lập với tên gọi Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là một liên doanh gồm có 2 đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư nước ngoài. Hai đối tác của dự án là Công ty cổ phần BĐS Tiến Phước và Công ty TNHH BĐS Trần Thái với tỉ lệ sở hữu 50% và dối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông sở hữu 50%. Tuy nhiên, CDDT dự án đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu phức hợp này.

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ Empire city ở đâu

Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia du an Empire City với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước sở hữu 30%; Quỹ Gaw Capital Partners nắm giữ 30%. Giao dịch này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn tất vào quý 2 năm 2016.

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh Keppel Land cũng đang triển khai dự án Saigon Centre giai đoạn II. Khi hoàn tất, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn bán lẻ và khoảng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286