Lợi ích vàng khi sắm được căn hộ Empire City

căn hộ Empire city quận 2 là một trong những “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Thủ Thiêm, quận 2 với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. căn hộ Empire city mang lại cho quý khách , nhà mặt phố đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn.
empire-city4

căn hộ Empire city đẳng cấp với tiện ích hoàn hảo:

Là một nhà phố đầu tư BĐS thương hiệu và luôn nắm bắt mau chóng các xu hướng qui hoạch nhà mặt phố ở tại Việt Nam, Tiến Phước – Trần Thái cũng như Quỹ BDS Gaw Capital Partners (Anh Quốc) đang hướng tới việc kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tân tiến và văn minh với một vài tiện ích, dịch vụ vượt trội. vì vậy , liên doanh giữa 2 ông lớn này – doanh nghiệp TNHH liên doanh thành phố Đế Vương đã phát triển dự án Empire city ngay bên sông Sài Gòn. Với không khí trong lành và cảnh quan thành phố tân tiến sẽ đem đến một không gian sống tuyệt vời cho cư dân của căn hộ Empire city quận 2.

Để mang đến cho cư dân Empire City đời sống tân tiến , tiện nghi bậc nhất, CĐT đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cấp cao 5 sao phục vụ quan tâm mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.

Xem thêm https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-du-an-dang-mong-doi-cua-cu-dan-thu-thiem/

Trở thành đối tác của chủ đầu tư danh tiếng

Với mẹo vặt hoạt động và uy tín lâu năm tại thị trường BĐS Việt Nam của Tiến Phước – Trần Thái , và thương hiệu địa cầu Gaw Capital Partners, chắc chắc sẽ đem đến những chính sách đầu tư có ích cho khách mua . Đầu tư vào Empire City, khách mua hoàn toàn yên tâm về công đoạn – bàn bàn giao , chất lượng công trình, chính sách chuyển nhượng hàng, tỷ suất lợi nhuận ….

sản phẩm nhà ở chất lượng và phong phú

Được xây dựng trên khuôn viên 14,5ha, gồm các phân khu: khu khách mua sạn 5 sao, căn hộ cao cấp , văn phòng cao cấp hạng A, siêu thị ; khu phức hợp dịch vụ…. Điểm nhấn của khu thành thị là Tòa nhà quan sát căn hộ Empire city 86 Tower, cao nhất Việt Nam. can ho Empire City được qui hoạch tân tiến , thoáng khí , bố trí không gian hợp lý chắc chắn mọi căn hộ, văn phòng … được đón gió, ánh sáng tự nhiên , tối ưu hóa diện tích, công năng hưởng dụng .

Xem thêm https://empirecitythuthiem.com/#tien-ich-empire-city

0913.756.339