Lý do mà bạn nên sống tại khu đô thị Empire City

Dự án can ho Empire city thủ thiêm nằm ngay tại vị trí vàng, giữa trung tâm đô thị mới thủ thiêm, nằm dọc ven sông sài gòn (Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh). Khu phức hợp tháp quan sát Empire city cũng chính là tổ hợp khu Thương mại dịch vụ cao cấp, khu văn phòng cao cấp A+, Khu trung Tâm Tài Chính, Khách sạn 5 sao, … Đặt biệt đây chính là khu tòa tháp đa chức năng có đến 86 tầng.

 

Với tòa tháp cao 86 Tầng, đây sẽ là dự án cao nhất Việt Nam vượt qua các siêu dự án kỷ lục trước đó như : Tòa The Landmark 81 Tower ( Vinhomes Central Park), Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và Bitexco 68 ( Biểu tượng sự phát triển của Việt Nam ).

empire-city4

– Empire City Thu Thiem chính là một quần thể khu phức hợp cao ốc văn phòng, với căn hộ, khu phức hợp nhà phố biệt thự với đầy đủ quy hoạch rõ ràng mà lại có phân khúc thuộc tầm cao cấp trở lên, 3-5 năm tới thì nơi đây chắc chắn trở thành trung tâm của Hồ Chí Minh chứ không chỉ là quận 1.

 

– Đơn vị chủ đầu tư Keppel Land thuộc tập đoàn phát triển bất động sản nước ngoài thành công trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt đó là bất động sản phân khúc cao cấp, với các thiết kế mặt bằng cho tới cảnh quan được thiết kế hội tụ sự sáng tạo kiến trúc hiện đại của châu âu.

 

– Du an Empire City quận 2 là một khu phức hợp cao cấp tuy nhiên giá thành mà chủ đầu tư đưa ra thật sự là rất phù hợp với thị trường căn hộ cao cấp tại khu đô thị thủ thiêm, với giá dự kiến chỉ khoảng dự kiến 55tr/m2 .

 

– Dự án căn hộ Empire City mang trong mình một sứ mệnh vô cùng quan trọng đó chính là đưa thành phố Hồ Chí Minh lên tầm cao mới vươn xa nhằm khẳng định sự phát triển kinh tế của toàn thành phố Hồ Chí Minh, lần đâu tiên toàn tháp cao nhất của Việt Nam được xây dựng 86 tầng vượt qua tháp Bitexco quận 1. Đây có lẽ là lúc mà các chuyên gia bất động trong nước và chuyên gia bất động sản ngoài nước quan tâm để đầu tư rất lớn.

 

 

0903 191 286
0903.191.286