Căn hộ căn hộ Empire city quận 2 – Làn gió mới tại Thủ Thiêm quận 2

căn hộ Empire city là dự án trọng điểm của doanh nghiệp Liên doanh đô thị Đế Vương , được xây dựng trên diện tích là 14,5ha hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường BDS Thủ Thiêm nói riêng, quận 2 tóm lại .

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/nhung-dieu-co-cach-chung-ta-chua-biet-ve-empire-city-quan-2-thu-thiem/

dự án Empire city là một tổ hợp cấp cao gồm quý khách sạn, văn phòng, căn hộ khép kín, tích hợp dịch vụ và tích hợp đầy đủ tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao như trung tâm thương mại , hồ bơi, công viên, nhà   hàng, khu giải trí, khu vưi chơi trẻ em… sẽ mang tới một đời sống hoàn chỉnh đáp ứng mọi quan tâm sinh hoạt và giải trí của cư dân.

empire-city4

Empire City quận 2 được nhiều chuyên gia đánh giá trị là dự án sở hữu vị trí khả quan nhất tại quận 2 bởi nằm tại ngay trọng tâm khu thành phố ,  Kinh tế hành chính mới Thủ Thiêm của thành thị và view sông Sài Gòn. Dễ dàng đi lại vào trung tâm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, đi đến các địa điểm tại khác nhờ hệ thống hạ tầng bàn giao thông hiện đại , rộng rãi.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/du-an-empire-city-thu-thiem-giac-mo-trong-tam-tay-2/

Sự ra mắt của du an Empire City hứa hẹn đem đến một cách sống hoàn toàn mới cho cư dân cũng như hưởng nhiều lợi thế từ việc phát triển hạ tầng khu vực .

Việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông được mở rộng , đi đến trọng tâm với các địa điểm tại lân cận , đặc biệt các trục của khu vực phía Đông bao gồm: Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm … từ đó , các dự án BĐS phía Đông được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ này.

vị trí tại trung tâm tại phía Đông, Empire City quận 2 được coi là dự án đáng sống nhất trong tại đây bởi hưởng lợi thế lớn về hạ tầng bàn giao thông và một vài vượt bậc về tiện ích nội, bên ngoài đồng bộ.

Thông tin chi tiết du an Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

0903 191 286
0903.191.286