Những điều có cách chúng ta chưa biết về Empire City quận 2 Thủ Thiêm

Dự án Empire City Thu Thiem được đầu tư, phát triển bởi một vài ông lớn đầu tư BĐS danh tiếng . Đây là một trong một số dự án được phân khúc , nhiều nhà đầu tư và khách hàng đánh giá trị cao về vị trí, chất lượng thi công , qui hoạch và tiện ích. Tuy nhiên, có biện pháp có một vài điều chúng mình chưa biết về du an Empire City .qui hoạch bởi một số thiết kế sư hàng đầu

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/cam-nhan-su-khac-biet-tai-du-an-can-ho-empire-city/

dự án Empire city Quận 2 là dự án khu phức hợp đẳng cấp gồm khu căn hộ, trung tâm thương nghiệp , văn phòng với kết cấu cao tầng hiện đại , năng động. Tổ hợp này được phối kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm , phù hợp với quan tâm phân khúc và điều kiện khí hậu Việt Nam. qui hoạch , bố trí không gian bên trong và bên ngoài  đều sáng tạo, đặc biệt gần gũi với tự nhiên .

Các chi tiết đường nét trong căn hộ được những kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị giải đáp qui hoạch hàng đầu toàn cầu – Kohn Pedersen For Associates PC tỉ mĩ thiết kế . Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn biểu hiện đẳng cấp của nhà phố đầu tư. Hòa vào quan tâm của đời sống hiện nay , lối kiến trúc tại Empire City được các kiến trúc sư kết hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi lại theo xu hướng chung đời sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng hoàn toàn cho chủ sở hửu có được .

empire-city4

Tổng giá thành trị đầu tư lên đến hơn 1,2 tỷ đồng

Khu căn hộ Empire city được đầu tư với số vốn ban đầu 1.2 tỷ USD, bao gồm giá thành trị tiền đất và thầu thi công dự án. Điều này cho thấy quy mô khủng của dự án.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/#gia-ban-empire-city

một số ông chủ lớn

Dự án can ho Empire City được phát triển bởi Liên Doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ bất động sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc).

Về phía nhà đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam), thành công với những dự án nhà phố ở cao cấp mang đến trải nghiệm về sự tân tiến , đặc trưng , đẳng cấp và sang trọng. Còn Quỹ BDS Gaw Capital Partners (Anh Quốc) cũng là một tên tuổi lớn ở phân khúc địa ốc địa cầu .

Vì thế, căn hộ Empire city đem đến một không gian sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng một đời sống đáng mơ ước.

tham khảo thông tin chi tiết về du an Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286