Căn hộ Empire City quận 2 sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

Empire City Thu Thiem là một dự án căn hộ cao cấp được thiết kế , xây theo tiêu chuẩn tân tiến , tiên nghi với môi trường sống trong lành. Sỡ hữu một số lợi thế vượt trội, can ho Empire City hoàn toàn chiếm được lòng tin của khách . Sở dĩ nói dự án can ho Empire City được lòng cư dân là bởi dự án này có được nhưng ưu thế ấn tượng mà gần như các dự án trong địa điểm tại đều không có được.

empire-city-7

Môi trường sống hoàn hảo

hiện tại , để sỡ hữu được một mảnh đất có vị trí khả quan tại Sài Gòn đất chật người đông này là rất khó. Và những mảnh đất vừa có vị trí vàng và diện tích rộng lại càng khó tìm hơn nữa. Empire City quận 2 cũng không nằm tại ngoài điều đó, mặc dù có vị trí rất đẹp, nhưng diện tích khuôn viên không hẳn là nổi bật. Chính vì thế, dự án chỉ tập chung thi công khu căn hộ cao cấp , các bạn sạn, văn phòng và rất lưu ý vào chất lượng. Xác định được định hướng của dự án, rất nhiều khách hàng , nhà đầu tư có sự chú trọng .

Không chỉ sở hữu vị trí ngay trọng tâm quần thể thành thị mới Thủ Thiêm, xung quanh là một vài trục giao thông tân tiến , đồng bộ và di chuyển trọng yếu của đô thị giúp việc lưu thông vào nội đô, khu vực xung quanh dễ dàng, thuận tiện , mà Empire City còn mua được một không gian sống trong lành, xanh mát, thoáng đãng hoàn hảo với bất kỳ ai bởi vị trí ngay bên sông Sài Gòn và hệ thống công viên, cây xanh đan xen với các tòa căn hộ.

Căn hộ hiện đại , sang trọng

Điểm nổi bật nhất của Empire City chính là các căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại , tiện nghi mang tới cho chủ sở hửu những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp.

kiến trúc sư Kohn Pedersen For Associates PC đã kỳ công qui hoạch tỉ mỉ từng đường nét chi tiết trong can ho Empire City , chắc chắn đa số căn hộ tại đây đều được đón ánh sáng và gió thiên nhiên để tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên . Điều nay tạo nên sự tiện nghi hiện đại nhưng vẫn gần gũi với tự nhiên .

empire-city4

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/uu-diem-can-ho-empire-city-thu-thiem/

Tiện ích dịch vụ vượt trội

Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà căn hộ Empire city mang tới.

một vài tiện ích như: trung tâm thương nghiệp ; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập thể dục ;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống hiện đại tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh.

khía cạnh khác , những dịch vụ như: hệ thống giữ , địa điểm tại đỗ xe, vệ sinh khu đô thị …đảm bảo cuộc sống hiện đại trọn vẹn nhất cho cư dân.

Bằng một vài ưu thế trên căn hộ Dư án căn hộ Empire city chắc chắn sẽ là dự án được lòng cư dân và trở thành nơi an cư hoàn hảo được cư dân lựa chọn.

xem thêm thông tin dự án Empire city Thủ Thiêm: https://empirecitythuthiem.com/

0913.756.339