Lên phương án đầu tư khả thi của giới thượng lưu cho dự án Empire City

Empire City quận 2 Quận 2 – nếu như trước đây, một vài loại sản phẩm ở phân khúc BĐS trung cấp thường dễ đầu tư, dễ cho thuê. Thì giai đoạn này giới đầu tư lại ưu ái cho phân khúc BĐS cấp cao bởi chỉ cần: chọn đúng đối tượng, đầu tư dúng loại thực phẩm chức năng là họ có cách thu lại một khoản lợi nhuận hấp dẫn. Điển hình ảnh là loại sản phẩm Empire City Thu Thiem , loại thực phẩm chức năng đang được giới đầu tư rất là yêu thích.

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/blog-tin-tuc/

tại sao các nhà phố đầu tư thông thái bõ ngõ phân khúc trung cấp?

Dòng căn hộ trung cấp có mức giá sản phẩm từ vài trăm triệu tới trên dưới 1 tỷ và cho thuê từ 2 triệu đến 5 triệu/tháng, trước đây luôn được xem là loại thực phẩm chức năng đầu tư đắc địa bởi khả năng mua bán hoặc cho thuê là rất là dễ dàng. Tuy nhiên, dòng loại thực phẩm chức năng này có nhược điểm là có quá ít tiện ích và dịch vụ.

Trong lúc bấy giờ , đời sống người dân ngày càng cao thì tiện ích và dịch vụ chất lượng lại là quan tâm thiết yếu. Người dân luốn đồng ý :

+ Gần trung tâm mua sắm

+ Gần công viên để gia đình cùng đi dạo, giải trí

+ Vị trí tốt , dễ lưu thông lại

+ Các vấn đề về cơ sở hạ tầng từ đường đi , chỗ gửi xe, bảo vệ , phòng cháy chữa cháy,… phải đảm bảo để cuộc sống hiện đại an toàn và tiện nghi nhất

+ Gần trường học, trung tâm y tế ,…

Tuy nhiên một vài căn hộ mini, trung cấp thì không đáp ứng tốt và đầy đủ   vấn đề trên. cho nên quan tâm sống cao cấp , chất lượng hơn được hình thành và xu hướng lựa chọn những căn hộ cấp cao trở thành điều tất nhiên . => từ đó các nhà mặt phố đầu tư chuyển hướng yêu thích đầu tư căn hộ cao cấp hơn.

Empire City quận 2 có sức hấp dẫn nhà mặt phố đầu tư cách nào ?

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/song-tai-empire-city-ngay-nao-cung-la-ky-nghi-duong/

Phải nói Empire City đã trở thành phương án mua bán tối ưu của giới thượng lưu bởi lẽ Empire City hội tụ toàn bộ yếu tố thu lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà mặt phố đầu tư; vượt xa BĐS trung cấp.

Đầu tiên, Empire City quận 2 tọa lạc ở vị trí trung tâm khu thành thị Thủ Thiêm, thêm nữa là dự án gần sông Sài Gòn, cư dân khi định cư tại đây sẽ tiện lợi cho việc di chuyển lại và sống trong môi trường trong lành.

Tiếp theo , Empire City được thi công theo thiết kế châu Âu hiện đại , năng động, đẳng cấp đáp ứng thị hiếu của các bạn nước ngoài và giới thượng lưu.

Điều thứ 3 , cơ sở hạ tầng căn hộ Empire city quận 2 được đầu tư xong và đồng bộ.

Đánh thẳng vào thị hiếu và quan tâm định cư của người thượng lưu và người nước ngoài nên việc giao dịch hay cho thuê lại căn hộ Empire city rất là dễ dàng.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339