Sống tại Empire City, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

du an Empire City – Sao không bỏ lại cuộc sống hàng ngày bộn bề và ít thời gian nơi trung tâm thành phố và dọn về sống tại Empire City Thu Thiem , để ngày nào cũng cảm thấy như kỳ nghĩ dưỡng. Được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, được sử dụng một vài tiện nghi tân tiến , được thư giãn tối đa khi về đến nhà mặt phố ,…Đó là cuộc sống hiện đại đẳng cấp được dành cho một số đại gia, giới thượng lưu quyết định tìm được cuộc sống hiện đại đích thực tại TPHCM.

du-an-empire-city

Ở nhà phố sang, hưởng ngàn tiện ích

Từng có thời một vài khu căn hộ mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn những khu căn hộ đẳng cấp ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, chẳng thể nào đáp ứng quan tâm của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã trở thành quá khứ, khách mua mỗi ngày càng đề nghị khắt khe và ưu tiên lựa chọn một vài sản phẩm nhà ở cao cấp tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh . Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua được sự thoải mái cả đời.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/du-an-empire-city-thu-thiem-hoi-tu-du-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa/

tuy vậy , để tìm được căn hộ ưng ý, làm hài lòng các bạn , vừa chắc chắn chất lượng cao cấp , vừa có không gian sống trong lành, lại đầy đủ tiện nghi tân tiến thì TPHCM vẫn chưa có nhiều. Cung không đủ cầu nên khách vẫn khát là điều dễ hiểu.

Trước tình hình đó, liên doanh Tiến Phước- Trần Thái và doanh nghiệp Denver Power ( Vương Quốc Anh) cho ra một loại sản phẩm căn hộ cấp cao có hoàn chỉnh tiện nghi hiện đại đúng như mong muốn khách để đem đến một cuộc sống ưu việt, đúng như mơ ước.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/blog-tin-tuc/

Ở nhà mặt phố sang hưởng dịch vụ như kỳ nghỉ dưỡng

căn hộ Empire city có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong đề nghị của các bạn , đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu, chủ doanh nghiệp thành đạt bận rộn , tân tiến .

Điểm nổi bật Thứ hai ở Empire City Thủ Thiêm là việc sắm được hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp qui định 5 sao quốc tế, từ trung tâm thương mại , các bạn sạn văn hóa, thể thao, giải trí giải trí, thư giãn,… mang đến đời sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Đặc biệt, không gian sống mỗi căn hộ Empire city còn được các thiết kế sư bố trí không gian và hưởng dụng các chất liệu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp từ phòng khách hàng , phòng ngủ… đến nhà phố vệ sinh. Mỗi không gian công năng riêng mang phong cách thiết kế và hơi thở khác nhau… để chủ nhân dù ở không gian nào cũng dễ chịu và thư thái nhất.

Bên ngoài ngôi nhà phố Empire City quận 2 là một địa cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống trần ngập hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Nguồn: https://empirecitythuthiem.com/

0913.756.339