Dự án Empire City Thủ Thiêm hội tụ đủ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

căn hộ Empire city quận 2 là dự án khu thành thị đẳng cấp của liên doanh giữa  Tiến Phước- Trần Thái và doanh nghiệp Denver Power ( Vương Quốc Anh) tại quận 2 TPHCM. Dự án căn hộ Empire city quận 2 hội tụ đủ 3 yếu tố “ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa ” để trở thành một sản phẩm nhà phố ở chất lượng và đầu tư đắt giá .

du-an-empire-city

Địa lợi: nằm tại tại trọng tâm quần thể thành thị mới Thủ Thiêm quận 2, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở ra trọng tâm của thành phố .

Từ vị trí này, cư dân của Empire City Thu Thiem có được khả năng giao thông, liên kết vùng vô cùng tuyệt vời:

Đọc Thêm: https://empirecitythuthiem.com/danh-gia-kha-quan-cho-thue-tai-can-ho-empire-city/

+ Liên kết dễ dàng vào trọng tâm đô thị , các địa điểm trọng tâm và địa điểm tại lân cận .

+ Có vị trí đẹp nẳm sát sông Sông Gòn, xung quanh là địa điểm tại nhân sinh đông đúc, mang tới nguồn sinh khí khả quan , tiện lợi bàn giao thương bán . Theo các chuyên gia phong thủy đều đánh giá thành đây chính là vị trí có phong thủy thịnh vượng..

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/#gia-ban-empire-city

Nhân hòa: nhân tố nhân hòa được thể hiện ở việc địa điểm tại Thủ Thiêm là khu quan tâm lượng lớn cư dân trình độ cao, văn minh nhiều công chức nhà mặt phố nước và người nước ngoài làm việc đang làm việc, học tập tại TPHCM…

Sự tạo ra của Empire City quận 2 là đáp án đúng nhất cho bài toán đáp ứng quan tâm sống cao cấp , nơi sống lý tưởng của một số người thành đạt và một số người nước ngoài.

Thiên thời: trong bối cảnh quý đất tại thành thị ngày dần khan hiếm,  và trung tâm đô thị mở ra về quận 2, thì Empire City Thu Thiem thật sự là cơ hội hiếm hoi dành cho nhà phố đầu tư có tầm nhìn sắc bén, đồng ý sắm được một sản phẩm BĐS để đầu tư sinh lời hữu hiệu .

nghiên cứu kỹ thêm: https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286