Ưu điểm căn hộ Empire city Thủ Thiêm

can ho Empire City qui hoạch theo không gian mở

Các tòa căn hộ được qui hoạch theo phong cách không gian mở.  Lối qui hoạch này giúp các căn hộ luôn chắc chắn về không gian thoáng đãng, mở rộng . một số phòng công năng riêng biệt trong căn hộ Empire city Thủ Thiêm được kết nối và liên thông với nhau tạo nên sự linh hoạt và tiện cho người sử dụng .

empire-city4

 

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/moi-truong-song-dac-biet-tai-empire-city-thu-thiem/

toàn bộ căn hộ được đảm bảo ánh sáng tự nhiên

Nhằm chắc chắn sự thoáng khí và đối lưu không khí, các cấu trúc sư tại  căn hộ Empire city quận 2 đã tạo nên không gian mở đồng thời đón ánh sáng tự nhiên tràn vào mọi ngóc ngách trong căn hộ. Với một số không gian không hữu ích ánh sáng, các thiết kế sư cũng khéo léo qui hoạch để ánh sáng ngăn chặn chiếu vào nơi đó.

Với kiểu thiết kế như vậy, căn hộ Empire city sẽ luôn thoáng khí và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho chủ sở hửu .

Ai nên mua can ho Empire City Thủ Thiêm: http://duanempirecity.net/ai-nen-mua-can-ho-empire-city-thu-thiem/

Ban công riêng tại can ho Empire City

Hệ thống can ho Empire City được qui hoạch ban công riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành bên trong , ngắm cảnh hoặc có cách hưởng dụng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự …

Gian bếp trọn vẹn tiện nghi

Khi mua căn hộ Empire city bạn sẽ được sở hữu một số vật dụng nhà mặt phố bếp hiện đại và đầy đủ như: chậu rửa chén bát, tủ bếp, bếp… chủ nhân chỉ cần vào ở và sắm thêm một vài vật dụng cho việc nấu ăn. Không gian bếp tiện nghi và ấm cúng sẽ tạo cảm hứng cho chị em thêm tạo nên một vài bữa ăn ngon lành cho cả gia đình.

Phòng ngủ lót sàn gỗ cấp cao

Hướng tới mục tiêu xây dựng đời sống chất lượng nhất cho cư dân căn hộ Empire city quận 2 , CDT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh , mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ can ho Empire City còn được lát sàn gỗ cấp cao , tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân .

Thông tin mới nhất về dự án Empire city : https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286