Điểm khác biệt tại khu thành phố Empire City Thủ Thiêm

Khu thành thị Empire City sở hữu một vài điểm nhấn hết sức độc đáo mà ai nhiều khách rất hứng thú tìm hiểu . Xem qua bài viết về căn hộ Empire city phía dưới để rút ra kết luận một vài điểm khác biệt tại đây.empire-city4

Sự đặc biệt về tiện ích tại Empire City quận 2

Các dự án của Tiến Phước – Trần Thái luôn đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho cư dân vì các loại thực phẩm chức năng này đều rất chất lượng. một ít công trình nổi bật của họ như căn hộ Estella Quận 2, khu đô thị Nam Rạch Chiếc Palm City, khách sạn văn phòng Le Meridien SaiGon đã chứng minh điều đó. Gaw Capital Partner cũng là một cái tên rất lớn trên thế giới . dưới đây là hệ thống tiện ích mà Empire City quận 2 hấp dẫn quý khách và sẵng sàng dự tính số tiền để mua căn hộ tại đây:

+khách mua sạn 5 sao

+trung tâm thương mai cung cấp dịch vụ thường ngày, giải trí…

+Phố đi bộ với những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời.

Đây là một vài điều sáng gia để quý khách có mẹo hay dễ dàng quyết định chọn mua căn hộ tại đây.

Khác biệt về xây dựng công trình

Dự án khu phức hợp căn hộ Empire city có diện tích khoảng 14,5ha, tỷ lệ thi công hài hòa. Trong dự án này có một vài hạng mục công trình đặc biệt là Tòa nhà căn hộ Empire city 86 Tower ,  Khu siêu thị , Dịch Vụ cấp cao ., khu Văn phòng hạng A, 3000 căn hộ, căn hộ dịch vụ và Khu gửi xe ngầm. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh…

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-noi-cuoc-song-hang-ngay-hang-ngay-that-tuyet-voi/

nếu như so sánh với những dự án căn hộ khác thì có giải pháp khẳng định rằng Empire City hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều quan tâm hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Khác biệt trong định hướng thi công

Empire City không chỉ xây dựng khu căn hộ, mà cư dân được sử dụng mọi tiện ích trong 1 khuôn viên. Do chỉ thiết kế xây dựng nhà phố cao tầng nên điều này tối ưu cho những ai có đời sống hiện đại , hiếm thời gian , đặc biệt là người trẻ.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286