Có gì tại căn hộ Empire city Thủ Thiêm

căn hộ Empire city đang là một dự án hot, hấp dẫn giới đầu tư và các đại gia. Khu đô thị Empire City Được thi công trên khuôn viên có diện tích 14,5ha, dự án có các phân khu khách hàng sạn, văn phòng, căn hô, trung tâm thương nghiệp cùng các tiện ích và cảnh quan tự nhiên .

empire-city4

Rất nhiều khách hàng đang tò mò, không biết CĐT sẽ qui hoạch , thi công những gì tại khu căn hộ cấp cao , các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự đẳng cấp và làm hài lòng khách mua nhất. Bài viết ngay bên dưới đây sẽ bồi dưỡng cho các bạn một số thông tin về các căn hộ tại căn hộ Empire city .

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/diem-khac-biet-tai-khu-thanh-pho-empire-city-thu-thiem/

Tầm nhìn sống khoáng đạt và tân tiến

dự án Empire city mua được vị trí trọng tâm giữa lòng khu thành thị mới Thủ Thiêm và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Tại các can ho Empire City , cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, trong lành với view sông Sài Gòn thơ mộng cùng một số góc nhìn bao quát khu thành thị Thủ Thiêm và trọng tâm thành phố . Từ hướng view này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất Sài Gòn của một “hòn ngọc Viễn Đông”, thấy được sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của quận 2 nói riêng, thành phố tóm lại , Sài Gòn lung linh và rực rõ về đêm và một vài khoảng lặng mà chỉ có căn hộ Empire city quận 2 cư dân mới cảm nhận được.

Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm sức ép , căng thẳng trong công việc, cuộc sống hàng ngày thu lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.

Thiết bị tiện nghi hàng đầu

một vài tiện nghi , vật dụng trong can ho Empire City đều  được bồi bổ từ một vài Nhà sản suất cao cấp trên toàn cầu , chắc chắn tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, ban công tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng hưởng dụng .

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Empire city tại đây : https://empirecitythuthiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339