Dự án Empire City thiết kế tuyệt mỹ hiện đại nhất cao cấp lý tưởng

Căn hộ Empire City thiết kế tuyệt mỹ, đầy sáng tạo bán giá hấp hẫn. Dự án kết nối nhanh chóng, nằm tại khu vực Mai Chí Thọ nhẹ nhàng cá tính. Dự án căn hộ cao cấp Empire City đầu tư quy mô, ở quận 2 khu Thủ Thiêm hiện đại nhất. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Vị trí Empire City thuận tiện mua sắm, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land cao cấp lý tưởng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

Empire City 1ef

Dự án Empire City, bán giá hấp hẫn. Empire City là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Empire City Thủ Thiêm quận 2, kết nối nhanh chóng. Dự án Empire City có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Ngoài ra, Empire City còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…

Căn hộ Empire City, nhẹ nhàng cá tính. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Empire City giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Ý tưởng thiết kế căn hộ Empire City kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Empire City tin tuc 16

Dự án Empire City, đầu tư quy mô. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ Empire City, thuận tiện mua sắm. Căn hộ mẫu Empire City với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0915916915

Xem thêm: Căn hộ Empire City hồ bơi trẻ em vị trí tốt hoa viên xanh mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286