Căn hộ Empire City hồ bơi trẻ em vị trí tốt hoa viên xanh mát

Căn hộ Empire City hồ bơi trẻ em, giữa trung tâm căn hộ đẳng cấp. Căn hộ công trình tiêu biểu, nằm trong khu Mai Chí Thọ thiên nhiên xanh mát. Empire City dễ dàng lưu thông, tại quận 2 khu Thủ Thiêm vị trí tốt. Dự án căn hộ cao cấp Empire City giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Căn hộ Empire City chăm chút cẩn thận, Chủ đàu tư Empire City xây dựng bởi Liên doanh Keppel Land hoa viên xanh mát. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình.

Empire City du an 45

Dự án Empire City, căn hộ đẳng cấp. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Empire City Thủ Thiêm quận 2, công trình tiêu biểu. Empire City không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Căn hộ Empire City, thiên nhiên xanh mát. Căn hộ Empire City được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Empire City, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Empire City du an 13

Dự án Empire City, dễ dàng lưu thông. Thanh toán Empire City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Căn hộ Empire City, chăm chút cẩn thận. Để biết những thông tin Empire City đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)906765092

Xem thêm: Dự án Empire City lối sống hiện đại ngập ánh sáng căn hộ hạng A

0903 191 286