Tòa tháp cao 86 tầng – điểm nhấn của dự án Empire City

Empire City là dự án có vị trí tọa lạc tại ngay trong khu chức năng số 2 của khu đô thị mới Thủ Thiêm – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là trung tâm mới của Sài thành. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS. Dự kiến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng thì can ho Empire City hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một siêu phẩm mới, cùng với đó là cơ hội đầu tư vô cùng đắt giá.

Empire City tin tuc 48

Tòa tháp cao 86 tầng tại du an Empire City sau khi chính thức đi vào hoạt động, sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam cao hơn cả tòa Landmark 72 tầng (tại Hà Nội) và tòa tháp The 81Landmark của Vinhomes Central Park Tân Cảng . Diện tích quy hoạch của toàn dự án được ước tính nằm vào khoảng 14.56 ha. Toàn bộ dự án được phát triển thành một khu phức hợp cao cấp bao gồm nhiều loại hình dịch vụ mang chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Empire City du an 2

Dự án Empire City Thủ Thiêm được khởi công vào cuối năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao cho khách hàng vào năm 2022. Toàn bộ quá trình thi công của dự án sẽ được chia rõ ràng thành 4 giai đoạn. Tiến độ sẽ được cập nhật liên tục qua trang web chính thức của chủ đầu tư Kepel Land. Mang theo kỳ vọng của chủ đầu tư, Empire City không chỉ sẽ trở thành biểu tượng của khu đô thị mới Thủ Thiêm mà xa hơn dự án này sẽ còn trở thành biểu tượng mới của thành phố.

Như đã biết, vì thuộc khu 2 của khu đô thị Thủ Thiêm, tức là khu với các chức năng thương mại, giải trí, dân cư nên empire city mang trong mình đầy đủ các tính năng và tiện ích của một khu căn hộ hàng đầu.

Hiện dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ giới bất động sản thành phố. Giá trị của bất động sản nơi đây, trong tương lai chắc chắn sẽ tăng cao, nhưng con số trong tương lai ấy là bao nhiêu, cũng không ai biết chắc được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286