Empire City Thủ Thiêm bài trí riêng biệt thoải mái nhất hàng loạt tiện ích

Dự án Empire City Thủ Thiêm bài trí riêng biệt đầy cá tính đầu tư bền vững. Dự án dễ dàng di chuyển, nằm trên Khu chức năng 2B vị trí hoàn hảo. Khu căn hộ cao cấp Empire City khu vực lý tưởng, thành phố Thủ Đức thoải mái nhất. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Empire City sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Dự án cao cấp Empire City thiết bị tiện nghi, Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước làm chủ đầu tư hàng loạt tiện ích. Gian bếp Empire City thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Empire City tin tuc 50

Cho thuê căn hộ Empire City đầu tư bền vững. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Empire City được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Căn hộ Empire City bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

Căn hộ Empire City bán dễ dàng di chuyển. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Empire City được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Empire City tin tuc 57

Dự án Empire City Thủ Thiêm vị trí hoàn hảo. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Empire City có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Thiết kế của căn hộ Empire City hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Cho thuê căn hộ Empire City khu vực lý tưởng. Empire City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.

Dự án Empire City Thủ Thiêm thiết bị tiện nghi. Tìm căn hộ Empire City hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất. Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 915 916 915

0903 191 286
0903.191.286