Phân tích khả quan cho thuê căn hộ Empire city Thủ Thiêm

Empire City quận 2 ,thời kỳ này có nhiều khách băn khoăn về việc cho thuê căn hộ Empire city Thủ Thiêm có đắc địa không? hãy tham khảo bài viết sau để biết được đắc địa cho thuê của dự án này.
empire-city4

giai đoạn này khách mua đầu tư dự án Empire city thường có 2 dạng

khách mua vay ngân hàng mua can ho Empire City đầu tư cho thuê

Đây là nhóm khách mua đầu tư dạng tích lũy tài sản thay vì gởi ngân hàng đồng tiền ngày càng mất giá trị và lãi suất thấp thì họ vay ngân hàng mua căn hộ để cho thuê.

Sau thời điểm nhận bàn bàn giao nhà mặt phố thì họ cho thuê lại căn hộ đó và cộng thêm một số ít tiền để trả tiền lãi vay và gốc cho ngân hàng.Sau khoảng 5-8 năm lẽ thường họ đã tích lũy được căn hộ này.

khách có nguồn tiền nhàn rỗi trong ngân hàng

Đối với nhóm các bạn này tâm lý khách hàng đắn đo về tình hình ảnh kinh tế kèm theo lạm phát dẫn đến dòng tiền gởi ngân hàng là dòng tiền âm,thay do đó họ bỏ tiền đầu tư bắt động sản đặc biệt dự án căn hộ Empire city Thủ Thiêm kênh cất giữ an toàn hơn.

Với việc cho thuê Empire City Thu Thiem thì tỉ suất lợi nhuận cho thuê khoảng 6-7% ngang với ngân hàng nhưng:

Gía thuê này tăng theo lạm phát ->dòng tiền dương so với việc gởi ngân hàng

can ho Empire City có giá thành trị gia tăng theo thời gian

Empire City có được vị trí cực đẹp nằm tại phân khu 2B được cho là khu lõi của khu thành thị mới Thủ Thiêm

dự án Empire city mang trong mình những giá trị độc tổn của một loại sản phẩm BĐS tỉ đô khi được quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp siêu sang:bao gồm các bạn sạn 5 sao,văn phòng hạng a,khu thương mại và căn hộ cấp cao .Điểm nhấn của Empire City Thu Thiem là tòa cao ốc 86 tầng,và quảng trường tản bộ ven sông dài 600m đem đến một không gian sống thanh bình hiếm có dự án nào trong cùng phân khúc trong địa điểm tại có giải pháp có được.

bên cạnh đó xung quanh dự án Empire city còn là các khu thành thị lớn như:Sala Đại Quang Minh,Eco Smart City,Vinhomes Thủ Thiêm,VinHomes Khánh Hội.So với các khu đô thị này thì căn hộ Empire city quận 2 được đánh giá thành có giá trị gia tăng trong mai sau cao hơn với tỷ lệ căn/1 sàn khá thấp.

bên cạnh đó với các công trình cầu thủ thiêm,cầu thủ thiêm 1,cầu thủ thiêm 2,cầu thủ thiêm 3 đi vào hoạt động thì việc kết nối với các quận trọng tâm thành phố từ Empire City quận 2 là vô cùng dễ dàng nên rất tiện lợi cho công việc.

Trên đây là một số đánh giá và đánh giá về đắc địa cho thuê can ho Empire City ,chúng ta hãy suy nghĩ và đưa ra chọn lựa tiềm năng nhất cho mình.

tham khảo chi tiết can ho Empire City Thủ Thiêm tại đây: https://empirecitythuthiem.com/tam-diem-cua-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem/

0903 191 286