Dự án Empire City quận 2 kiến tạo cuộc sống hạnh phúc

dự án Empire city đã và đang là dự án hot bậc nhất tại nhà đất khu đông Sài Gòn. Toạ lạc tại khu lõi khu thành thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2 ,khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh. từ đó , sắm được căn hộ tại Empire City quận 2 là kiến tạo cuộc sống hàng ngày hạnh phúc.

căn hộ Empire city quận 2 kiến tạo cuộc sống hiện đại hạnh phúc

empire-city4

Với ý tưởng kiến tạo đời sống hạnh phúc cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo du an Empire City mang đến ấn tượng bởi môi trường nơi con người hòa quyện cùng thiên nhiên . Empire City được hỗ trợ thiết kế bởi những nhà thiết kế và cấu trúc sư hàng đầu thế giới , với không gian xanh ân tượng sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống cân bằng xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế , quy hoạch, thi công …tới hệ thống dịch vụ tiện ích quanh dự án.du an Empire City đã và đang dành một quỹ diện tích lớn để thi công hệ thống cây xanh, công viên, cảnh quan nhằm mang đến môi trường thoáng đãng, trong lành cho một số cư dân.

định cư tại căn hộ Empire city quận 2 không dễ làm chỉ là sống mà cư dân còn được thõa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống mỗi ngày một bí quyết tốt nhất cư dân tại đây sẽ được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích như: Trường học quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế,thực phẩm sạch,trung tâm thương nghiệp khía cạnh khác , CDT cũng trang bị cho du an Empire City hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: Vườn BBQ, hệ thống sân thể thao, bể bơi… nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại tân tiến , tiện nghi và đẳng cấp.

hơn nữa Empire City còn là khu thành phố phức hợp với tổ hợp căn hộ,trọng tâm mua sắm dịch vụ giải trí,sự hài hòa này đã và đang khiến cho dự án Empire city trở thành dự án hết sức cuốn hút.

Điểm nhấn của du an Empire City là toà cao ốc 86 tầng được qui hoạch đặc biệt ở cấu trúc được quan tâm tạo nên rộng rãi khe sáng, hài hòa với giải pháp sắp đặt trong các phòng có trách nhiệm trong mỗi căn hộ nên từ phòng khách hàng , phòng ngủ tới phòng vệ sinh đều được đón ánh sáng môi trường xung quanh .

Từ vị trí – thiết kế đến không gian xanh mang lại cho cư dân sống tại dự án Empire city một cuộc sống hàng ngày xanh hạnh phúc.

0903 191 286
0903.191.286