Dự án căn hộ Empire city quận 2 khu thành thị xanh trong lòng thành phố

dự án Empire city khu thành phố xanh mơ ước trong lòng thủ đô, một thiên đường sống đích thực, nơi toàn bộ cư dân dự án được trao tặng một vài đặc quyền chưa từng có giai đoạn này . Với vị trí đắc địa nơi trung tâm hành chính mới của thành thị , căn hộ Empire city có trọn vẹn những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, song vẫn tận dụng được tối đa nét đặc trưng của môi trường xung quanh để mang tới một miền xanh tươi mát, để hàng ngày tại đây là một sự hưởng thụ cuộc sống hiện đại đỉnh cao dành tăng cư dân.
empire-city-7

Empire City Thủ Thiêm khu thành thị xanh mơ ước

vị trí tại một vị trí cực kì trọng tâm của khu thành thị mới Thủ Thiêm quận 2, áng ngữ ngay cửa ngõ phía đông của thành thị từ đây chỉ mất chưa đến 15 phút để kết nối các quận trọng tâm đô thị và các khu đô thị đẳng cấp như:VinHomes Thủ Thiêm,VinHomes Khánh Hội,Eco Smart City,Sala Đại Quang Minh nhưng dự án Empire city lại mang trong mình nét đặc biệt là là khu thành thị sắm được được mảnh đất cực kì yên tĩnh, thoáng đãng mà bất cứ nhà mặt phố đầu tư nhà đất nào cũng phải ao ước.

Mảnh đất này không chỉ đem đến sự thoáng đãng và tiện lợi về bàn giao thông mà còn nơi hội tụ cả về mặt phong thủy. vì vậy , có khả năng tóm gọn rằng,Empire City Thu Thiem là dự án hội tụ hoàn chỉnh cả 3 nhân tố cực kì khan hiếm trong vị trí BĐS chính là bàn giao thông, thông thoáng , phong thủy, tạo nên bước đệm hết sức vững chắc để dự án có mẹo hay tự tin phát triển một các đẹp nhất và trở thành một sản phẩm được quý khách hàng cực kì yêu thích, mong mỏi mua được .

du an Empire City khu đô thị xanh đầy mơ ước giữa thành thị sài gòn ồn ào tấp nập.Hãy đến và trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm https://empirecitythuthiem.com/keppel-land-so-huu-40-du-an-empire-city-thu-thiem/

0903 191 286
0903.191.286