Dự án Empire City Thủ Thiêm diện tích xanh lớn khu cảnh quan hiện đại

Dự án Empire City Thủ Thiêm diện tích xanh lớn dân trí cao căn hộ thoáng mát. Căn hộ một chốn an cư, nằm trên đường Khu chức năng 2B cảnh quan nghệ thuật. Empire City thông tin chi tiết, khu thành phố Thủ Đức khu hiện đại. Tất cả các căn hộ tại Empire City đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Empire City nhịp sống hiện đại, phát triển bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước cảnh quan hiện đại. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Empire City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Empire City tin tuc 40

Cho thuê căn hộ Empire City căn hộ thoáng mát. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Empire City sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Empire City ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.

Căn hộ Empire City bán một chốn an cư. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Căn hộ Empire City được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Empire City tin tuc 54

Dự án Empire City Thủ Thiêm cảnh quan nghệ thuật. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Mỗi một chi tiết căn hộ Empire City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Empire City thông tin chi tiết. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Empire City có thể chủ động. Giá bán căn hộ Empire City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Dự án Empire City Thủ Thiêm nhịp sống hiện đại. Thông tin chi tiết và bảng giá Empire City vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Empire City. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913756339

0903 191 286