Empire City Thủ Thiêm và những điểm nổi bật

Empire City Thu Thiem một trong một vài sản phẩm BĐS công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd tâm điểm phân khúc BĐS khu đông một vài tháng cuối năm 2016 với nhiều qui hoạch và tiện ích nổi bật.Đặc biệt du an Empire City mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho các bạn hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo nhiều tài lộc và thịnh vượng cho một vài ai sở hữu căn hộ tại đây.

empire-city-7

Điểm nổi bật của Empire City Thủ Thiêm

du an Empire City một không gian sống hoàn hảo giữa đô thị sài gòn với nhiều tiện ích gần gũi môi trường xung quanh với một số khu vườn đặc biệt :vườn dưỡng sinh,vườn nướng BBQ, vườn đương đại, vườn thú cưng, đảo cây xanh, đình vọng cảnh và khu vườn hoa nghỉ chân.

Với những trọng tâm mua sắm có quy mô lớn trong khuôn viên nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của cư dân tại Empire City Thủ Thiêm với hàng chục nghìn mặt hàng thuộc các nhóm thực phẩm chức năng khác nhau như đồ ăn , hóa mỹ phẩm , đồ gia đình , điện máy và thời trang.

bên cạnh một vài khu vườn nghỉ dưỡng tạo không gian xanh là khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe như bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời , bể bơi ngoài trời thư giãn,khu sân tập thể thao với nhiều môn thể thao đa dạng , sân chơi trẻ em , khu thể dục và tập Yoga ngoài trời.

Trường mầm non và trường học liên cấp:với nền nhà giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ trang bị cho những trẻ nhờ của khu thành phố môi trường học tiên tiến , một vài phẩm chất hữu ích để tự tin hội nhập cùng xu hướng toàn cầu hóa.

Phòng khám đa khoa quốc tế: với sự phục vụ và chăm sóc tận tình của những bác sĩ giàu phương pháp hay sẽ nâng niu sức khỏe cho toàn thể gia đình bạn với một số thiết bị chất lượng cao và thiết bị hiện đại .

bên cạnh một số tiện ích sát thực nhu cầu đó , tại khu thành thị Empire City Thu Thiem với một số dịch vụ tiện ích đẳng cấp: Dọn vệ sinh , nhà cửa và chăm sóc cây cảnh , sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng, đặt hoa, quản lý cho thuê lại chính căn nhà phố của chúng mình ,… toàn bộ quan tâm của gia đình chúng ta sẽ được đáp ứng hoàn chỉnh và chu đáo , profesional và tận tình.

Hãy trở thành cư dân Empire City Thủ Thiêm ngay ngày hôm nay để cùng gia đình chúng mình tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp và trần ngập năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339