Tôn vinh phong cách thượng lưu tại Thủ Thiêm Empire City

Empire City Thu Thiem – sở hữu một trong những vị trí tiện lợi , khả quan hiếm có nhất hiện tại , không có gì lạ khi Empire City quận 2 đã và đang là một trong những dự án căn hộ cao cấp được săn đón nhiều nhất thời kỳ này . Tới GĐ giai đoạn này , số người chú ý về dự án đã vượt ngoài con số mong đợi. khách hàng đang kì vọng những gì ở Thủ Thiêm căn hộ Empire city ?

empire-city-7

căn hộ Empire city quận 2 được chủ đầu tư cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích đầy đủ . CĐT phát triển hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp ngay trong khuôn viên khu căn hộ, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

  • Hệ thống bảo vệ tối tân

Đinh hướng trở thành khu thành phố đẳng cấp và gây sự chú ý tới cư dân thành đạt, thượng lưu, hệ thống an ninh nghiêm ngặt và đội ngũ giữ profesional của  căn hộ Empire city luôn hoạt động 24/7 nhằm mang tới môi trường sống an toàn và bình yên.

  • Khu thể thao đa dạng

Các trung tâm gym , hồ bơi, sân bóng, thẩm mỹ viện … được bố trí ở không gian riêng, rộng lớn, đáp ứng đắc địa nhất nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân.

Khu giải trí , sử dụng thức ăn

Không chỉ có khu vui chơi để riêng cho trẻ em, công viên cũng là không gian giải trí thỏa thích của bé. Vườn BBQ, coffee … để cư dân tụ họp chúng ta bè, người thân…

  • Khu trung tâm thương nghiệp , mua sắm

trung tâm thương mại sang trọng, tân tiến lưu ý trọn vẹn các mặt hàng từ đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm đẳng cấp … và hội tụ các dịch vụ giải trí giải trí là thiên đường mua sắm và vui chơi lý tưởng.

sinh sống tại Empire City Thu Thiem đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, cách sống thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286