Lợi ích sống tuyệt vời khi là cư dân căn hộ Empire city Thủ Thiêm

căn hộ Empire city quận 2 Thu Thiem là dự án sắm được mảnh đất khả quan cuối cùng ngay khu lõi khu thành thị Thủ Thiêm sở hữu một không gian xanh cùng những tiện ích sống đẳng cấp. dự án Empire city Thủ Thiêm mang lại cho cư dân tại đây một vài lợi ích sống tuyệt vời.
empire-city-7

Empire City lợi ích sống tuyệt vời cho cư dân

  • Vị trí chiến lược khu đông

Empire City quận 2 nằm ở vị trí khả quan khu lõi khu thành thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2, dự án Empire city  tọa lạc cạnh các hệ thống hạ tầng cơ cở phát triển nhất khu đông,đây được cho là vị trí chiến lược khu vực .

Tại Empire City khách có cách dễ dàng lưu thông lại và đi lại đến các địa điểm huyết mạch trong đô thị nhờ các tuyến giao thông huyết mạch .

Xung quanh du an Empire City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại :siêu thị Parkson Cantavil, trung tâm thương mại Big C, trung tâm thương nghiệp Metro An Phú, rạp chiếu phim Lotte, Vincom Mega Mall.

hạ tầng cơ sở hiện đại

căn hộ Empire city quận 2 được quy hoạch với tổ hợp tòa cao ốc 86 tầng,trung tâm mua sắm dịch vụ giải trí đặc biệt là khu nhà phố thương mại Shophouse cùng cảnh quan cây xanh, hồ nước cùng với siêu thị , trường học Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec mang lại một chất lượng sống đồng bộ , tất thẩy được quy hoạch trọn vẹn tại Empire City quận 2 nên hầu hết các cư dân sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích đồng bộ tại ngay chính căn nhà mặt phố và không gian sống của người dùng nó .

  • Không gian sống đẳng cấp

du an Empire City được thi công dự kiến sẽ dành phần lớn diện tích là cảnh quan cây xanh và công viên – hồ nước đan xen với tòa cao ốc cùng các tiện ích xanh xung quanh dự án.

Cư dân căn hộ Empire city quận 2 sẽ được mua được một không gian sống xanh đẳng cấp, hoàn chỉnh tiện nghi,chắc chắn sức khỏe thể chất và tinh thần.

một vài tiện ích đồng bộ cộng với vị trí vàng của dự án mang lại cho dự án Empire city một không gian sống bậc nhất khu đông sài gòn đem đến một vài lợi ích sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286
0903.191.286