Phân tích đắc địa cho thuê can ho Empire City Thủ Thiêm

Can ho Empire City quận 2 ,hiện tại có nhiều bạn băn khoăn về việc cho thuê can ho Empire City Thủ Thiêm có đắc địa không? hãy xem bài viết sau để biết được tốt cho thuê của dự án này.

empire-city-7
thời điểm hiện tại khách mua đầu tư dự án Empire city thường có 2 dạng

khách vay ngân hàng mua can ho Empire City đầu tư cho thuê

Đây là nhóm khách hàng đầu tư dạng tích lũy tài sản thay vì gởi ngân hàng đồng tiền càng ngày càng mất giá thành và lãi suất thấp thì họ vay ngân hàng mua căn hộ để cho thuê.

Sau khi nhận bàn giao nhà mặt phố thì họ cho thuê lại căn hộ đó và cộng thêm một số ít tiền để trả tiền lãi vay và gốc cho ngân hàng.Sau khoảng 5-8 năm bình thường họ đã tích lũy được căn hộ này.

bạn có nguồn tiền nhàn rỗi trong ngân hàng

Đối với nhóm quý khách này tâm lý khách lo lắng về tình hình ảnh kinh tế kèm theo lạm phát tạo ra dòng tiền gởi ngân hàng là dòng tiền âm,thay cho nên họ bỏ tiền đầu tư bắt động sản đặc biệt dự án căn hộ Empire city Thủ Thiêm kênh cất giữ an toàn hơn.

Với việc cho thuê Empire City Thu Thiem thì tỉ suất lợi nhuận cho thuê khoảng 6-7% ngang với ngân hàng nhưng:

Gía thuê này tăng theo lạm phát ->dòng tiền dương so với việc gởi ngân hàng

căn hộ Empire city có giá cả trị tăng thêm theo thời gian

căn hộ Empire city mua được vị trí cực đẹp nằm tại phân khu 2B được coi là khu lõi của khu thành phố mới Thủ Thiêm

dự án Empire city mang trong mình một số giá trị trị độc tổn của một loại thực phẩm chức năng BĐS tỉ đô khi được quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp siêu sang:bao gồm khách hàng sạn 5 sao,văn phòng hạng a,khu thương mại và căn hộ cao cấp .Điểm nhấn của Empire City Thủ Thiêm là tòa cao ốc 86 tầng,và quảng trường đi bộ ven sông dài 600m đem đến một không gian sống thanh bình hiếm có dự án nào trong cùng phân khúc trong địa điểm tại có mẹo hay có được.

hơn nữa xung quanh du an Empire City còn là các khu thành phố lớn như:Sala Đại Quang Minh,Eco Smart City,Vinhomes Thủ Thiêm,VinHomes Khánh Hội.So với các khu đô thị này thì căn hộ Empire city quận 2 được đánh giá có giá trị gia tăng trong tương lai cao hơn với mật độ căn/1 sàn khá thấp.

khía cạnh khác với các công trình cầu thủ thiêm,cầu thủ thiêm 1,cầu thủ thiêm 2,cầu thủ thiêm 3 đi lại vào hoạt động thì việc đi đến với các quận trọng tâm thành thị từ Empire City quận 2 là rất là dễ dàng nên rất thuận lợi cho công việc.

Trên đây là một số phân tách và đánh giá cả về đẹp cho thuê căn hộ Empire city ,chúng ta hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339