Đánh giá về vị trí tọa lạc của dự án cao cấp Empire City Thủ Thiêm

Là một dự án bất động sản nổi bật của khu đô thị thủ thiêm, can ho empire city hiện đang làm nóng thêm thị trường bất động sản vốn dĩ đã rất sôi động này. Từ khi có thông tin dự án ra mắt thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

 

Dự án có vị trí nằm kế bên trục đường chính đại lộ Đông Tây nên rất thuận lợi cho việc di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận. Bên cạnh đó lại có view nhìn hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng nên dự án Empire City là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư và cũng là một cơ hội đầu tư sinh lời cao, ổn định, lâu dài

vi-tri-du-an-empire-city

Dự án có điểm  nhấn đặc biệt là tòa nhà cao 86 tầng. Dự kiến khi hoàn thành thì đây sẽ là tòa nhà cao nhất của Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh từ chính chủ đầu tư và các đối tác. Dự án căn hộ Empire City được chủ đầu rót kinh phí đầu tư khủng lên tới 1,2 tỷ USD. Ngoài ra, đó còn được tập đoàn đa quốc gia Gaw Partners góp tới 50% vốn.

 

Dự án được triển khai, xây dựng trên diện tích đất 14.5 ha. Thuộc vào khu vực cốt lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm nên Empire City được tận hưởng tất cả những hệ thống tiện ích dịch vụ do lợi thế vị trí đem lại.

 

Trục đường chính Mai Chí Thọ chạy qua khu dự án và nhiều con đường huyết mạch khác nên trong tương lai, khi các tuyến đường này được mở rộng khiến giao thông nơi đây thuận lợi hơn. Từ khu dự án, thông qua những cung đường đã nêu trên, ta dễ dàng tiếp cận được các vị trí trung tâm của thành phố mà không mất nhiều thời gian. Khu đô thị Thủ Thiêm còn là nơi tập hợp những loại hình dịch vụ, giải trí hiện đại nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thật tiện lợi và đẳng cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339