Một số thông tin về dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Can ho Empire City tọa lạc trên trục đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn. Dự án Empire City Tower Thủ Thiêm nằm thuộc về phía Nam  của khu lõi trung tâm của khu chức năng số 2 của KĐT mới Thủ Thiêm – phường Thủ Thiêm – quận  2 – thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân của dự án sẽ rất nhanh chóng để di chuyển tới các khu vực lân cận.

Xem Thêm Lý do bạn nên trở thành cư dân của KĐT Empire City

du-an-empire-city

Hệ thống tiện ích  dịch vụ tại dự án căn hộ Empire Thủ Thiêm

Cư dân tương lai tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm được sử dụng những tiện ích ngay trong nội khu của dự án do chính chủ đầu tư xây dựng, thiết kế. Bên cạnh đó còn là một môi trường sống hiện đại, lý tưởng bậc nhất của khu vực.

Chủ đầu tư du an can ho Empie City – Keppel Land rất chú trọng trong việc xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân trong căn hộ  với hệ thống tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục quốc tế, hồ bơi, công viên, spa,…

Xem Thêm Những điều bạn cần biết về dự án Empire City Quận 2

Thiết kế tổng thể của dự án Empire City Thủ Thiêm Khu đô thị mới Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng và du an Empire City Thủ Thiêm sẽ có một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính chất biểu tượng sẽ là tòa nhà cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

CĐT Keppel Land là một tập đoàn phát triển BĐS nước ngoài thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là các sản phẩm thuộc BĐS phân khúc cao cấp, các thiết kế mặt bằng cho tới cảnh quan được thiết kế hội tụ được sự sáng tạo kiến trúc hiện đại theo chuẩn của châu Âu.

Empire City quận 2 là một khu phức hợp cao cấp 5 sao nhưng giá thành CĐT đưa ra thật sự rất phù hợp với thị trường căn hộ cao cấp tại KĐT thủ thiêm chỉ khoảng dự kiến 55 triêu đồng/m2.

 

0903 191 286