Sống đẳng cấp tại dự án Empire City

Dự án Empire City được xây dựng, triển khai tại khu lõi chức năng số 2 của KDDT mới Thủ Thiêm với chủ đầu tư là Công ty TNHH Liên doanh Empire City – đây là công ty liên doanh được thành lập bởi đối tác trong nước Tiến Phước và công ty TNHH BĐS Trần Thái cùng với đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners đóng góp vốn theo tỷ lệ 50/50.

Xem thêm Nên chọn căn hộ Empire City để an cư hay đầu tư?

Tổng vốn đầu tư của dự án Empire lên tới 1,2 tỷ USD. Trong tương lai khi hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2022 tháp cao 86 tầng Empire City sẽ vượt qua chiều cao của tòa nhà Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng tại Hà Nội  và tòa tháp The Landmark 81 cao 81 tầng tại TP Hồ Chí Minh và trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam 86 tầng.

du-an-empire-city

 

Dự án được quy hoạch có tổng diện tích 14,56ha trong đó gồm các khu phức hợp bao gồm nhiều hạng mục như: trung tâm thương mại cao cấp; khách sạn 5 sao; văn phòng làm việc; căn hộ ở; căn hộ dịch vụ; bãi đậu xe ngầm…đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000m2

Xem Thêm Thủ Thiêm Empire City – tòa tháp cao nhất Việt Nam

Du an Empire City Thủ Thiêm sẽ có một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính chất biểu tượng sẽ là tòa nhà cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

CĐT Keppel Land là một tập đoàn phát triển BĐS nước ngoài thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là các sản phẩm thuộc BĐS phân khúc cao cấp, các thiết kế mặt bằng cho tới cảnh quan được thiết kế hội tụ được sự sáng tạo kiến trúc hiện đại theo chuẩn của châu Âu.

 

Empire City quận 2 là một khu phức hợp cao cấp 5 sao nhưng giá thành CĐT đưa ra thật sự rất phù hợp với thị trường căn hộ cao cấp tại KĐT thủ thiêm chỉ khoảng dự kiến 55 triêu đồng/m2.

0913.756.339