Phương án đầu tư có kết quả tốt du an Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City quận 2 loại thực phẩm chức năng tỉ đô liên doanh giữa doanh nghiệp doanh nghiệp Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd tọa lạc phân khu 2B khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2 đang nhận được sự chú tâm đặc biệt của giới đầu tư nhà đất .Làm thế nào để đưa ra phương án đầu tư kết quả tốt tại Empire City Thủ Thiêm .

Đây là trương hợp thường gặp đối với một số các bạn quyết định đầu tư dài hạn theo hướng vay vốn ngân hàng,nên vay không quá 40% để đảm bảo số tiền chi trả.Sau thời điểm dự án Empire city lưu thông vào hoạt động các căn hộ sẽ đem cho thuê để trã lãi vay,trong vòng khoảng vài năm khách mua sẽ mua được được căn hộ giá trị trị mà không lo tiền gởi ngân hàng rớt giá cả .

empire-city-7

Đầu tư lướt sóng

Để đầu tư lướt sống tại Empire City Thủ Thiêm chúng ta cần phải có sự support của một chuyên gia bất động sản profesional ,đặc biệt là phải am hiểu phân khúc .

Một vài chú trọng nhỏ

bạn phải mua can ho Empire City trong đợt mở giao dịch đầu tiên,bởi trong đợt này sẽ có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua mua đầu tiên,đặc biệt hơn là bạn sẽ có nhiều thời cơ để chọn căn đẹp nhiều hơn.

Đầu tư thời gian dài

Với nền kinh tế phát triển thì BĐS là một kênh đầu tư cực kì hấp dẫn,Empire City quận 2 với chất lượng công trình cộng sự danh tiếng của CDT trong thời gian tới Empire City sẽ là tâm điểm của thị trường khu đông sài gòn.

0903 191 286
0903.191.286