Không thể bỏ qua một vài điều này khi có được căn hộ Empire City

Empire City Thu Thiem là dự án nhà phố ở thuộc phân khúc cấp cao của doanh nghiệp liên doanh thành phố Đế Vương. ví như đã xác định mua căn hộ Empire city thì bạn không được bỏ qua những điểm nhấn sau.

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/vi-sao-can-ho-empire-city-quan-2-la-du-an-duoc-thi-truong-quan-tam/

Điểm nhấn 1: Hệ thống bảo vệ , bảo mật đảm bảo

 

empire-city4

 

những dự án nhà mặt phố ở đẳng cấp luôn có hệ thống giữ , bảo mật nghiêm ngặt , đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một phương pháp đẹp nhất.  Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Empire city quận 2 cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, tân tiến hơn thế.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-quan-2-se-thuyet-phuc-duoc-gioi-doanh-nhan/

+ Empire City Thu Thiem dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tiếp , chắc chắn sự an toàn tối đa cho cư dân .

+ An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các địa điểm tại trọng yếu để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có biện pháp đưa đến .

+ Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng can ho Empire City giữ an toàn và tài sản của chủ nhân .

Điểm nhấn 2: Hệ thống tiện ích vượt trội

Khi mua căn hộ đẳng cấp Empire City quận 2 chúng mình có một đời sống tân tiến , tiện nghi một không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật như:

+ Các hạ tầng cơ sở hiện đại phục vụ cộng đồng: khách hàng sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương nghiệp , khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao…

+ Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất , vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ Nhà sản suất cấp cao và thiết kế khoa học,…

+Dịch vụ vệ sinh, giữ xe, an ninh … đều có chất lượng phục vụ tiềm năng nhất

Điểm nhấn 3: cách sống khác biệt

Khác biệt với nhiều căn hộ đẳng cấp khác, tại căn hộ Empire city quận 2 bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.

Sở dĩ nói căn hộ Empire city là “Resort bên sông” bởi dự án được xây ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà mặt phố xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối cấu trúc tân tiến , khoa học, mà vẫn chắc chắn tính mỹ quan và thiện cảm.

Tóm lại, với một vài điểm nhấn trên căn hộ Empire city quận 2 sẽ trở thành dự án được nhiều người mong đợi.

tham khảo thêm thông tin chi tiết du an Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

0903 191 286