Đầu tư thế nào có lợi tại Empire City Thủ Thiêm?

Với một số khách mua mua nhà phố để ở thì dự án Empire city chính là một chọn lựa lý tưởng bởi một vài yếu tố về vị trí, tiện ích, môi trường sống trong lành… sẽ mang đến khách một số giá cả trị sống vượt trội, cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp. Vậy với những quý khách muốn đầu tư  vào căn hộ Empire city thì như thế nào ? một vài phân tách phần bên dưới về dự án sẽ đưa ra những cái nhìn chuẩn xác và quý khách quan nhất để các nhà phố đầu tư có muốn xác thực nhất.

empire-city-7

Empire City Thu Thiem sở hữu vị trí ngay trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm, đây là khu vực được chính quyền thành phố định hướng phát triển thành trọng tâm phát triển kinh tế – xã hội trọng điểm mới, nên nơi đây dành được rất nhiều sự lưu ý và nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện với một số dự án về xây dựng giao thông, hạ tầng, trung tâm y tế , trường học… Điều này có ý nghĩa trọng tâm trong việc phát triển kinh tế – xã hội quận 2 nói riêng và khu Đông nhìn chung , cũng là đắc địa lớn để phân khúc BĐS phát triển. Thấy được đắc địa lớn của khu vực nay, liên doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ BĐS Gaw Capital Partners (Anh Quốc) đã phát triển du an Empire City như một sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp ngày dần nâng cao.

hiện trạng dễ dàng cảm thấy ngày nay là giá trị BĐS khu vực nội đô tăng lên từng ngày, tăng quá nhanh và quá đắt đỏ so với điều kiện tài chính của người dân, cùng với đó là giá cả nhà mặt phố cho thuê cũng leo lên nhanh lẹ . Tuy nhiên, những căn nhà phố cho thuê ở trung tâm lại không đáp ứng được một vài yêu cầu thiết yếu của khách hàng , chất lượng nhà phố xuống cấp trầm trọng, chật chội , nóng bức, ồn ào, khói bụi, khiến bạn không hài lòng.

Phía Đông thành phố chính là mảnh đất hứa hẹn, tiềm năng đầu tư hấp dẫn bởi người dân đang đổ về bởi giá bất động sản thích hợp , giao thông, cơ sở hạ tầng đẹp , giá cả nhà mặt phố cho thuê cũng hợp lý và những tiện ích trọn vẹn , phong phú , chất lượng căn hộ đảm bảo . ví như đầu tư cho thuê, chắc chắn các nhà phố đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn, kiếm được một khoản lợi nhuận  hấp dẫn, ổn định. nếu đầu tư cho thuê can ho Empire City với hàng  lợi thế, cộng với xu hướng chuyển dịch trên thì đây là một kênh đầu tư cực kỳ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286