Dự án Empire City Thủ Thiêm – Nên mua hay không?

Empire City Thu Thiem – Đánh dấu bước chuyển mình của thị trường địa ốc khu Đông nói chung và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng, du an Empire City   là sự kết hợp của cấu trúc hiện đại và hòa hợp môi trường xung quanh , mang đến cư dân trải nghiệm ấn tượng khác biệt về ngôi nhà mặt phố không chỉ để ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa Sài Gòn tấp nập.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/cam-nhan-su-khac-biet-tai-du-an-can-ho-empire-city/

Với một vị trí đẹp về cả giao thông thuận lợi và tầm view, Empire City quận 2 có mức giá trị khá cao. Câu hỏi đặt ra là có nên bỏ ra một số tiền lớn để sắm được 1 căn hộ tại đây không?

 

empire-city4

 

căn hộ Empire city   có một số đặc điểm gì nổi bật?

  1. có được tọa độ vàng: căn hộ Empire city quận 2 là dự án căn hộ nằm ngay trọng tâm Thủ Thiêm, sát ngay hầm Thủ Thiêm, xung quanh là mạng lưới các khu thành thị mới tân tiến , dân trí cao, các tuyến giao thông đồng bộ.
  2. Tầm nhìn ra sông Sài Gòn, trọng tâm quận 1, quận 4: Dự án có được tầm nhìn độc đáo đẹp mắt bậc nhất, cư dân có thể tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng sông Sài Gòn, vẻ hiện đại xa hoa trung tâm thành thị .
  3. Tận hưởng cuộc sống hiện đại 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại căn hộ Empire city quận 2 , cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, cách sống thượng lưu.
  4. qui hoạch sang trọng, đẳng cấp: Các căn hộ Empire city được qui hoạch với phong cách Châu Âu hiện đại , sang trọng.
  5. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại căn hộ Empire city quận 2 là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Tìm hiểu thêm https://empirecitythuthiem.com/#gia-ban-empire-city

Từ vị trí, qui hoạch , tiện ích của căn hộ Empire city quận 2 đều hướng tới phong cách sống thành thị mới tân tiến và tinh tế, đẳng cấp 5 sao mà CDT đã dày công chăm chút…

Empire City quận 2 học hỏi và phát huy những mẹo vàng về qui hoạch , thi công tại  các dự án căn hộ hàng đầu trên thế giới , dự án được kỳ vọng sẽ trở thành 1 biểu tượng đột phá về về kiến trúc , qui hoạch , tiện ích hàng đầu tại TPHCM.

xem thêm thông tin Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339