Điểm sáng về hạ tầng tại dự án căn hộ Empire City

Dự án Empire City Thủ Thiêm được triển khai xây dựng theo dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn. Vị trí này được đánh giá là vị trí vàng, trung tâm của KĐT mới Thủ Thiêm. Đây là khu chức năng với điểm nhấn thiên về xây dựng khu phức hợp đa chức năng với mật độ xây dựng ở mức độ cao. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng lõi để phát triển vượt bậc hơn các phân khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Xem Thêm Điều đặc biệt về không gian sống tại căn hộ Empire Thủ Thiêm

Empire City tin tuc 39

Empire City nhờ vị trí tọa lạc nên kết nối giao thông tiện lợi và linh hoạt hơn các dự án khác trong cùng khu vực. Ngay dự án nằm sát với trục đại lộ Đông Tây nên bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng di tuyển tới trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận, quan trọng khác của TP Hồ Chí Minh.

Dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua khu chức năng số 2B cùng với đó làcầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ càng làm giá trị bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là dự án Empire City tăng cao vượt bậc.

Xem Thêm Hệ thống tiện ích nâng tầm cuộc sống cho cư dân Empire City

Nằm trong khu quy hoạch xây dựng nên KĐT mới Thủ Thiêm, thiết kế can ho Empire City cũng được bài trí cảnh quan xung quanh dự án và đầu tư nghiên cứu cũng như chọn lọc kỹ lưỡng bởi công ty tư vấn thiết kế Sasaki đến từ Mỹ. Mục đích cuối cùng là tạo nên khu phức hợp thương mại đẳng cấp, thượng lưu xứng tầm tổng thể khu dự án Thủ Thiêm. Khi hoàn thành, dự án can ho Empire City sẽ còn vượt trội hơn hẳn Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng hiện tại.

Dự án căn hộ Empire Thủ Thiêm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại và sang trọng. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ, có không gian sang trọng, các căn hộ tại dự án Empire City Thủ Thiêm từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho chủ nhân căn hộ.

0903 191 286
0903.191.286