Empire City Thủ Thiêm thiết kế tự nhiên thiên nhiên xanh diện tích tối ưu

Dự án Empire City Thủ Thiêm thiết kế tự nhiên đẳng cấp sống sang trọng tinh tế. Căn hộ thư giãn tối đa, nằm trên đường Khu chức năng 2B trải rộng view nhìn. Căn hộ dự án Empire City căn hộ hạng A, ở thành phố Thủ Đức thiên nhiên xanh. Empire City – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Khu dự án Empire City cao cấp lý tưởng, Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước đầu tư diện tích tối ưu. Các căn hộ sang trọng tại Empire City được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.

Empire City tin tuc 42

Cho thuê căn hộ Empire City sang trọng tinh tế. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Empire City sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Ngoài ra dự án Empire City có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Căn hộ Empire City bán thư giãn tối đa. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Empire City là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Nằm trong dự án Empire City với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.

Empire City tin tuc 55

Dự án Empire City Thủ Thiêm trải rộng view nhìn. Cao ốc căn hộ Empire City chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Empire City được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

Cho thuê căn hộ Empire City căn hộ hạng A. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dự án Empire City Thủ Thiêm cao cấp lý tưởng. Để có được thông tin Empire City tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286