Empire City Thủ Thiêm kiến trúc đẹp khu trung tâm không gian thượng lưu

Dự án Empire City Thủ Thiêm kiến trúc cổ điển giữa trung tâm gần trạm metro. Căn hộ nhiều loại căn hộ, địa chỉ tại đường Khu chức năng 2B nội thất tốt nhất. Khu dự án cao cấp Empire City đầu tư giá trị, ở thành phố Thủ Đức khu trung tâm. Empire City mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Căn hộ cao cấp Empire City nhịp sống hài hòa, đầu tư bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước không gian thượng lưu. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Empire City như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn.

Empire City tin tuc 45

Cho thuê căn hộ Empire City gần trạm metro. Vị trí của Empire City rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Với Empire City, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Căn hộ Empire City bán nhiều loại căn hộ. Tại khu căn hộ Empire City sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Empire City tin tuc 25

Dự án Empire City Thủ Thiêm nội thất tốt nhất. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Empire City được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ cao cấp Empire City được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.

Cho thuê căn hộ Empire City đầu tư giá trị. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Dự án Empire City Thủ Thiêm nhịp sống hài hòa. Quan tâm thông tin căn hộ Empire City hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu. Bộ phận kinh doanh Phone – 0913756339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339