Khám phá không gian đáng sống tại Empire City quận 2

Các căn hộ căn hộ Empire city sỡ hữu không gian sống trong lành, gần gũi môi trường xung quanh sông nước và rất là sang trọng, đẳng cấp. Mỗi căn hộ Empire city đều được chăm chút tỉ mỉ về mặt qui hoạch , đảm bảo chất lượng đời sống tối ưu nhất cho chủ nhân . Cụ thể:

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/tin-tuc-du-an/

Căn hộ luôn chắc chắn có đủ ánh sáng môi trường xung quanh

Các căn hộ Empire city được qui hoạch một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà mặt phố đều có ánh sáng thiên nhiên , tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời để mang lại không gian thoáng khí . căn hộ Empire city tạo nên môi trường sống vừa thông thoáng vừa trần ngập sinh khí.

empire-city-7

Mỗi căn hộ đều có ban công riêng

Ban công là tiêu chí người mua nhà mặt phố ở nào cũng có yêu cầu . Có ban công, can ho Empire City cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-thu-thiem-dem-lai-su-an-tam-tuyet-doi/

Hơn thế, với một vài chủ sở hửu có sở thích trồng hoa, chậu cây xanh  thì ban công là không gian lý tưởng và hữu ích cho căn nhà phố .

Khu nhà mặt phố bếp tân tiến , đầm ấm

Khu nhà phố bếp hay bị các đấng mày râu bỏ quên nhưng đây lại là nơi các phái yếu để ý nhất. Mỗi phòng bếp tại căn hộ Empire city đều rộng rãi và được lắp đặt trọn vẹn các thiết bị tủ kệ, bồn rửa chén,… tạo nguồn cảm hứng cho phụ nữ nấu một số bữa cơm ngon miệng cho gia đình.

ngoài ra là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ chắc chắn an toàn hoàn toàn cho chủ nhân .

Thông tin chi tiết du an Empire City :https://empirecitythuthiem.com/#gia-ban-empire-city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339