Căn hộ Empire City Thủ Thiêm đem lại sự an tâm tuyệt đối

Empire City quận 2 với một vài căn hộ mang giá trị sống tại Khu thành thị Thủ Thiêm, tiếp giáp sông Sài Gòn và liền kề với đại lộ Mai Chí Thọ được nằm tại tại quận 2, Tp. HCM. Với điểm nhấn nổi bật là một tòa nhà 86 tầng, cao nhất Việt Nam và sẽ là một biểu tượng mới của đô thị .

du-an-empire-city

Sức hút mạnh mẽ và tốn nhiều mực bút của báo chí, truyền thông ngay từ lúc sơ khởi của dự án. Có rất nhiều nét đặc biệt tạo nên nó. Nhưng vấn đề trọng điểm đặt hàng đầu, là những ai đã nắm quyền và tạo nên một Empire City Thủ Thiêm tuyệt vời như vậy?.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/tin-tuc-du-an/#top

Ngày 30 tháng 6 năm 2015, Ủy ban nhân dân thành thị Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận đầu tư cho công ty TNHH Liên Doanh Empire City thực hiện Dự án. công ty Empire City quận 2 là một công ty liên doanh với tỷ lệ vốn góp là 50%-50%  giữa công ty đối tác trong nước là hai doanh nghiệp Cổ phần bất động sản Tiến Phước, doanh nghiệp TNHH bất động sản Trần Thái và công ty đối tác nước ngoài là doanh nghiệp Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners.

Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông là công ty quản lý quỹ đầu tư BDS tư nhân quốc tế, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vào một danh mục tài sản phong phú khắp châu Á, châu Âu, và phân khúc Mỹ.

Còn trong nước, với nhà mặt phố đầu tư nội gồm doanh nghiệp cổ phần bất động sản Tiến Phước và doanh nghiệp TNHH BĐS Trần Thái  – hai chủ đầu tư lớn bậc nhất trên phân khúc bất động sản Việt Nam đã tham dự dự án với tỉ lệ có được 50%, còn lại công ty đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners sở hữu 50%.

Nhũng cái tên quen thuộc trong chuyên ngành nhà đất   như: Novaland, Đại Phúc ,công ty Địa ốc xây Hoà Bình…thì cái tên ngày nay được nhắc đến nhiều nhất, “dấy lên cơn bão” là cái tên trên sàn bán nhà đất Việt Nam đó là : doanh nghiệp cổ phần bất động sản Tiến Phước và công ty TNHH nhà đất Trần Thái từ việc cùng thực hiện dự án Empire City Thu Thiem .

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-the-empire-city-thu-thiem-quan-2/

Như vậy, can ho Empire City đã được thực hiên dưới một vài ý tưởng và bàn tay tài hoa đăng cấp của các đơn vị phát triển dự án danh tiếng , có bí quyết trong ngành BĐS quốc tế và trong nước.

Với mục đích tạo kiến tạo nên một Empire City sẽ là bước đột phá thiết kế nổi bật tại khu thành thị Thủ Thiêm nói riêng, Tp.HCM nhìn chung và qua đó làm thay đổi diện mạo của đô thị vươn lên tầm quốc tế. Với  những ưu thế và điểm mạnh, họ đã cùng nhau bắt tay hợp tác để tạo nên một dự án mang đẳng cấp quốc tế thôn ua tầm nhìn và quyết tâm của nhà mặt phố đầu tư thương hiệu .

do đó , chúng ta và gia đình không còn bận tâm vì nền tảng tạo nên căn hộ của chính mình được thực hiện từ “lão làng” BĐS quốc tế và trong nước. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng hoàn chỉnh giấc mơ đáng sống khi chúng ta sắm được ngay căn hộ Empire city Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm thông tin hấp dẫn từ Empire City – https://empirecitythuthiem.com/

 

0913.756.339