Những điều có mẹo hay chúng ta chưa biết về căn hộ Empire city Thủ Thiêm

Dự án Empire City Thu Thiem được đầu tư, phát triển bởi những ông lớn đầu tư BĐS danh tiếng . Đây là một trong một số dự án được phân khúc , nhiều nhà đầu tư và khách đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây , qui hoạch và tiện ích. Tuy nhiên, có khả năng có một vài điều chúng ta chưa biết về dự án Empire city .

qui hoạch bởi một vài thiết kế sư hàng đầu

dự án Empire city Quận 2 là dự án khu phức hợp cao cấp gồm khu căn hộ, trung tâm thương mại , văn phòng với kết cấu cao tầng hiện đại , năng động. Tổ hợp này được phối hợp đa dạng nhiều loại hình loại thực phẩm chức năng , phù hợp với nhu cầu phân khúc và điều kiện khí hậu Việt Nam. thiết kế , bố trí không gian bên trong và bên ngoài  đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với môi trường xung quanh .

Các chi tiết đường nét trong căn hộ được một số thiết kế sư hàng đầu của đơn vị hướng dẫn qui hoạch hàng đầu toàn cầu – Kohn Pedersen For Associates PC tỉ mĩ thiết kế . Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hàng ngày hiện tại , lối cấu trúc tại Empire City được các cấu trúc sư phối kết hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng chung đời sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng hoàn toàn cho chủ sở hửu sắm được .

empire-city4

Tổng giá trị đầu tư lên đến hơn 1,2 tỷ đồng

Khu can ho Empire City được đầu tư với số vốn ban đầu 1.2 tỷ USD, bao gồm giá trị trị tiền đất và thầu thi công dự án. Điều này cho thấy quy mô khủng của dự án.

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/cam-nhan-su-khac-biet-tai-can-ho-empire-city-quan-2-quan-2/

một số ông chủ lớn

Dự án căn hộ Empire city được phát triển bởi Liên Doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ bất động sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc).

Về phía nhà mặt phố đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam), thành tựu với những dự án nhà ở cao cấp mang đến trải nghiệm về sự tân tiến , đặc trưng , đẳng cấp và sang trọng. Còn Quỹ bất động sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc) cũng là một tên tuổi lớn ở thị trường địa ốc toàn cầu .

Vì thế, căn hộ Empire city mang đến một không gian sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng một cuộc sống hiện đại đáng mơ ước.

xem thông tin chi tiết về du an Empire City : https://empirecitythuthiem.com/

0913.756.339