Ông lớn nào tạo nên sự tráng lệ cho Empire City

căn hộ Empire city – Dạo gần đây phân khúc BĐS TPHCM đang rất náo nhiệt do có rất nhiều dự án qui mô đặc biệt là phân khúc cấp cao . Nhận được sự chú tâm và lưu ý nhiều nhất có lẻ là dự án Empire city Thủ Thiêm.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-noi-cuoc-song-hang-ngay-hang-ngay-that-tuyet-voi/

empire-city4

Khu đô thị Empire City quận 2 hiện đại , cấp cao tọa lạc tại Thủ Thiêm quận 2 . Đây là khu đô thị hoành tráng đẳng cấp 5 sao với tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam cùng mức đầu tư khủng lên đến 1,2 tỷ USD.Vậy ông lớn nào đã chóng lưng cho dự án với diện tích hoành tráng như vậy?Đó là công ty TNHH liên doanh đô thị đế vương và đã được UBND TPHCM cấp giấy chứng nhận đầu tư xây dựng phát triển dự án Empire city vào ngày 20 tháng 6 năm 2015 .Đây là doanh nghiệp liên doanh 50-50% giữa doanh nghiệp nước ngoài Denver Power trực thuộc tập đoàn tài chình Gaw Capital Partners đây là một cái tên không quá xa lạ với giới BĐS trong nước khi chỉ trong tháng 6/2015 Gaw Capital Partners đã mua lại 4 dự án của Indochina Land gồm Indochina Plaza Hà Nội,khu resort Hyatt Đà Nẵng cùng 2 dự án khác tại Đà Nẵng.

Xem thêm: https://empirecitythuthiem.com/blog-tin-tuc/

Cùng hợp tác với Gaw Capital Partners là liên minh giữa công ty BĐS Trần Thài và công ty BĐS Tiến Phước ,đây là hai ông lớn trong giới BĐS Việt Nam khi nắm giữ không ít các dự án lớn như khu căn hộ Estella quận 2,dự án resort spa Cam Ranh,khách mua sạn 5 sao Le Meridien,chỉ riêng Trần Thái đang có trong tay một ít dự án tại Phú Quốc và Khánh Hòa .

Dưới sự cộng tác giữa tập đoàn tài chình hùng mạnh như Gaw Capital Partners cùng hai ông lớn như Trần Thái-Tiến Phước dễ lý giải vì lý do gì Empire City lại có được sự tổng diện tích ,tráng lệ như hiện nay .Với nguồn đầu tư dồi dào như vậy có khả năng kỳ vọng Empire City quận 2 sẽ là dự án thành thị có giá trị trị và tiềm lực nhất trên phân khúc BĐS thời kỳ này

Thông tin chi tiết dự án Empire city : https://empirecitythuthiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286