6 tiêu chí Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi

Mua căn hộ là để gia đình được hưởng cuộc sống hàng ngày ổn định và thoải mái hơn. Tuy nhiên, nhu cầu sống của mỗi thành viên là khác nhau, nếu trong gia đình có người cao tuổi thì tốt nhất bạn hãy quan tâm để ý đến 6 điều đó khi xem và chọn căn hộ định cư lâu dài.

can ho Empire City 503

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Ưu tiên căn hộ tầng thấp

Nên ưu ái mua căn hộ tầng thấp để giúp người già đi lại thuận lợi hơn, đi lại thang máy cũng nhanh hơn.

Các rủi ro trong công việc vận hành như cúp điện hay hỏng hóc, kẹt thang máy,… là khó tránh khỏi 100%. Vì thế khi gia đình có người cao tuổi thì mua căn hộ tầng dưới cũng an tâm hơn. Nếu người trẻ đều đi làm, chỉ từ người cao tuổi ở nhà thì cũng tránh được nhiều phiền phức.

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Ưu tiên căn hộ 3 phòng ngủ

Nếu mọi người ở với bố mẹ thì khi mua căn hộ phải có ít nhất 3 PN để mọi người có không gian sống tương đối độc lập.

Đặc biệt, chung cư 3 phòng ngủ cũng có ích cho sự cải tiến và phát triển thể chất và tinh thần của con nhỏ. Gia đình tam đại đồng đường thì nhất định phải mua căn hộ có ít nhất 3 PN để có không gian rộng rãi, chắc chắn tốt hơn sự thoải mái của sinh hoạt.

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Ưu tiên căn hộ nhỏ nếu bố mẹ ở riêng

Nếu bố mẹ muốn ở riêng thì nên lựa chọn mua căn hộ nhỏ cho họ. Vì cuộc sống hàng ngày chỉ có hai vợ chồng già ở, nếu căn hộ rộng quá thì sẽ rất vắng vẻ.

Bên cạnh đó, căn hộ càng rộng thì gánh nặng dọn dẹp càng nặng, và giá thành sinh hoạt cũng tăng cao. Do đó, lựa chọn 1 căn hộ nhỏ có thể giảm tải áp lực dọn dẹp và tiết kiệm giá thành sinh hoạt.

Ngoài ra, khi con cái quây quần bên nhau trong những ngày lễ, không khí đầm ấm, sôi nổi sẽ càng mạnh mẽ hơn, niềm sung sướng trong cuộc sống hàng ngày cũng khá được cải thiện rất nhiều.

Empire City tong the 15a

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Căn hộ vuông vắn, trước sau thông suốt

Kết cấu căn hộ là một nhân tố quan trọng không nên bỏ qua khi chọn mua nhà cho những người cao tuổi, vì nó liên quan mật thiết đến chất lượng sống và vấn đề sức khỏe.

Bạn cần phải biết rằng mức độ đón nắng phù hợp, không khí đi lại thông suốt ở các phòng cũng giúp ích rất đông cho sức đề kháng con người, đặc trưng là người cao tuổi.

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Giao thông đi lại thuận tiện

Muốn mua được căn hộ tốt thì không nên bỏ qua điều kiện giao thông xung quanh, nhất là nhà có người cao tuổi, họ không chỉ chân tay bất tiện mà thể lực có hạn.

Để tiết kiệm năng lượng và chắc chắn thuận lợi cho việc đi lại, cũng như chắc chắn sự an ninh cho những người cao tuổi thì tốt nhất bạn hãy quan tâm chọn căn hộ ở vị trí có giao thông thuận tiện, chẳng hạn như gần trạm xe buýt, tàu điện, nhà ga,… không chỉ nâng tầm hiệu quả đi lại, mà còn nâng tầm giá trị của căn hộ trong tương lai.

Mua căn hộ dành cho gia đình có người cao tuổi: Gần các cơ sở tiện ích, dịch vụ

Mua sắm, giải trí là hoạt động không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như đi chợ, siêu thị, ngân hàng, điểm chuyển phát nhanh. Đặc biệt người cao tuổi tương đối nhàn nhã, thích đi đây đi đó vào ban ngày, đi mua trái cây, rau củ hoặc xuống công viên để thoải mái gân cốt.

Nếu mọi người mua căn hộ ở xa các tiện ích, dịch vụ thì rất bất tiện, cách dao động 10 phút đi bộ đổ lại là phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua căn hộ trong dự án khu đô thị lớn, có sẵn đầy đủ nhiều tiện ích nội khu.

Ngoài ra, nếu khả năng tài chính của mọi người cho phép, mua căn hộ gần bệnh viện cũng có thể được Để ý đến để cung ứng tốt hơn nhu cầu sống của người cao tuổi và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339