Empire City – Biểu tượng cuộc sống mới tại quận 2 Sài Gòn

Empire City là dự án bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có vốn FDI lớn nhất từ trước tới nay được cấp phép. Dự án này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Điểm đặc biệt, nổi bật của dự án chính là tòa tháp cao 86 rầng nằm trong lõi của khu đô thị mới thủ thiêm. Khi hoàn thành thì đây sẽ là tòa nhà cao nhất của Việt Nam.

Xem Thêm Hạ tầng hoàn hảo của dự án Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City là một tổ hợp công trình gồm nhiều hạng mục như: khách sạn 5 sao; khu thương mại cao cấp; khu căn phòng và căn hộ nơi có vị trí dọc đại lộ Mai Chí Thọ với tổng diện tích xây dựng 14.5 ha… Dự kiến chi phí đầu tư cho dự án rơi vào khoảng 1.2 tỷ đô la. Chủ đầu tư dự án là hai nhà đầu tư trong nước và một nhà đầu tư nước ngoài là công ty Công ty Tiến Phước và Công ty Trần Thái cùng với với công ty Denver Pawer Lđt thuộc tập đoàn Gaw Capital Partner liên doanh đầu tư.

du-an-empire-city

Dự án Empire City Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa của khu lõi của trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm dọc ven bờ sông Sài Gòn – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khi được hoàn thành và hoạt động sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm Empire City – dự án căn hộ tài chính 86 tầng tại TP Hồ Chí Minh

–  Vị trí: Nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn (KĐT Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM)

–  Tổng diện tích đất: 14.5 ha

– Tổng vốn đầu tư: 1.2 tỷ USD

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 730.000m2

– Khởi công xây dựng: Ngày 2/10/2015

– Hoàn thành tổng thể: Năm 2022 gồm 4 giai đoạn.

– Quy mô dự án Empire City: Gồm khu phức Trung tâm Thương Mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm.

0903 191 286
0903.191.286