Giới đầu tư BĐS Sài Thành tranh mua dự án Empire City

Các căn hộ Empire City Thủ Thiêm với một số lợi thế hiếm có khó tìm, đang là một miếng bánh ngon mà các nhà đầu tư đang giành nhau và sẳng sàng bỏ tiền để sỡ hữu.

Tuy phân khúc căn hộ khá phát triển trong thời gian gần đây nhưng phân khúc căn hộ cấp cao luôn kén người mua. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định việc đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp cần phải nghiên cứu kỹ nghiêm túc, nắm bắt thông tin nhanh nhạy và hiểu biết sâu rộng về thị trường , ví như không đây sẽ là bước di chuyển mạo hiểm với một vài nhà phố đầu tư chưa có nhiều mẹo vặt .

empire-city-7

 

ngoài ra , không phải nhà phố đầu tư nào cũng dư dả số tiền để có cách “dồn” vào một số dự án khủng, nên họ thường lựa chọn một vài dự án căn hộ có vị trí tiện lợi , tích hợp nhiều tiện ích phong phú với giá thành hợp lý để xuống tiền.

Empire City tạo “Cơn sốt” phân khúc BĐS phía Đông

Hội tụ một số lợi thế về vị trí, hạ tầng bàn giao thông và tiện ích, thị trường BĐS phía Đông đô thị ngày dần sôi động. Dù không rơi vào tình trạng bão hòa, tuy nhiên một vài căn hộ có diện tích quá lớn hay mức giá cả quá cao khiến nhiều nhà mặt phố đầu tư e dè. Nói đến lợi thế, khu Đông đang là địa điểm tại phát triển năng động nhất Sài Thành, quan tâm khu đô thị , tòa nhà phố cấp cao , trường học quốc tế, bệnh viện , …Nhiều lợi thế kéo theo mức giá cả mặt bằng không hề rẻ.

phân khúc “nóng” nhưng vẫn hiếm hàng chất lượng

Nói về phân khúc nhà mặt phố ở cao cấp , TPHCM hoàn toàn không thiếu các dự án lớn, hơn thế còn đang mọc lên rất nhanh. Tuy nhiên, nhiều dự án lại ở quá xa khu trọng tâm , tiện ích và dịch vụ còn thiếu. Nhiều căn hộ còn bị chủ đầu tư “đem con bỏ chợ”. do đó , dù phân khúc đang trong cơn sốt, nhiều các bạn vẫn chưa ưng ý khi chi tiền. Vì thế, khu Đông vẫn còn là mỏ vàng cho một vài dự án căn hộ cấp cao tiện nghi, thực sự làm hài lòng khách mua .

giai đoạn này , mỏ vàng này đang có khá nhiều dự án. Trong đó, dự án Empire city đang là cái tên rất “nóng” bởi xét về nhu cầu thị trường , căn hộ này có đủ một số lợi thế từ vị trí đẹp, giao thông thuận tiện , môi trường sống trong lành, tiện ích dịch vụ 5… Ngoài việc được hưởng lợi từ một số tiện ích lân cận tại nhiều khu thành phố tân tiến xung quanh như như công viên, trung tâm y tế , trường học, trung tâm thương nghiệp , … căn hộ Empire city quận 2 cũng được đầu tư nhiều dịch vụ đẳng cấp khác giúp cư dân tận hưởng đời sống trọn vẹn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339