Dự án Empire City lối sống hiện đại ngập ánh sáng căn hộ hạng A

Căn hộ Empire City lối sống hiện đại, đầy cá tính dễ dàng tiếp cận. Dự án cao cấp lý tưởng, vị trí đường Mai Chí Thọ cư dân cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp Empire City bố trí thoải mái, ở quận 2 khu Thủ Thiêm ngập ánh sáng. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Empire City chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Khu căn hộ Phòng kinh doanh Empire City tiện ích hấp dẫn, được phát triển bởi Liên doanh Keppel Land căn hộ hạng A. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Empire City. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Empire City du an 13

Dự án Empire City, dễ dàng tiếp cận. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Căn hộ Empire City  chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…

Empire City Thủ Thiêm quận 2, cao cấp lý tưởng. Tại khu căn hộ Empire City sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Căn hộ Empire City được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

Căn hộ Empire City, cư dân cao cấp. Empire City hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Tại Empire City, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Empire City chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

Empire City du an 46

Dự án Empire City, bố trí thoải mái. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Empire City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Empire City, tiện ích hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Empire City nhanh và giá tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng 0913 756 339

Xem thêm: Căn hộ Empire City dự án qui mô nhiều lợi nhuận cảnh quan nghệ thuật

0903 191 286
0903.191.286