Dự án Empire City nằm sát công viên giá hấp hẫn tiện ích tập trung

Căn hộ Empire City nằm sát công viên, thiết kế mở đơn giản trẻ trung. Dự án một biểu tượng mới, toạ lạc tại Mai Chí Thọ mang lại niềm tin. Căn hộ cao cấp dự án Empire City lợi nhuận cực cao, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm giá hấp hẫn. Thanh toán Empire City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Khu dự án cao cấp Empire City thu hút đầu tư, xây dựng bởi Liên doanh Keppel Land tiện ích tập trung. Căn hộ Empire City bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

Empire City 1bf

Dự án Empire City, đơn giản trẻ trung. Khu căn hộ Empire City trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Empire City luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Empire City Thủ Thiêm quận 2, một biểu tượng mới. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Empire City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Căn hộ Empire City, mang lại niềm tin. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Empire City. Empire City có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Empire City 0mf

Dự án Empire City, lợi nhuận cực cao. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Empire City.

Căn hộ Empire City, thu hút đầu tư. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận Phòng kinh doanh Empire City và CSKH Hotline – 0915 916 915

Xem thêm: Empire City chi tiết hoàn hảo trục đường chính nhiều loại căn hộ

0913.756.339