Lợi ích sống tuyệt vời khi là cư dân căn hộ Empire city quận 2 Thủ Thiêm

căn hộ Empire city Thu Thiem là dự án có được mảnh đất tiềm năng cuối cùng ngay khu lõi khu thành thị Thủ Thiêm mua được một không gian xanh cùng một số tiện ích sống đẳng cấp. du an Empire City Thủ Thiêm mang lại cho cư dân tại đây một số lợi ích sống tuyệt vời.
empire-city-7

Empire City quận 2 lợi ích sống tuyệt vời cho cư dân

  • Vị trí chiến lược khu đông

Empire City quận 2 nằm tại ở vị trí tiềm năng khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2, du an Empire City  nằm cạnh các hệ thống hạ tầng cơ cở phát triển nhất khu đông,đây được coi là vị trí chiến lược khu vực .

Tại căn hộ Empire city quận 2 khách mua có cơ hội dễ dàng lưu thông lại và lưu thông đến các địa điểm huyết mạch trong thành phố nhờ các tuyến giao thông trọng điểm .

Xung quanh du an Empire City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại :siêu thị Parkson Cantavil, siêu thị Big C, trung tâm thương mại Metro An Phú, rạp chiếu phim Lotte, Vincom Mega Mall.

hạ tầng cơ sở hiện đại

căn hộ Empire city được quy hoạch với tổ hợp tòa cao ốc 86 tầng,trung tâm mua sắm dịch vụ giải trí đặc biệt là khu nhà mặt phố thương mại Shophouse cùng cảnh quan cây xanh, hồ nước cùng với siêu thị , trường học Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec mang lại một chất lượng sống đồng bộ , tất thẩy được quy hoạch trọn vẹn tại Empire City quận 2 nên tất cả các cư dân sẽ dễ dàng hưởng dụng các tiện ích đồng bộ tại ngay chính căn nhà và không gian sống của mình .

  • Không gian sống đẳng cấp

du an Empire City được thi công dự kiến sẽ dành phần lớn diện tích là cảnh quan cây xanh và công viên – hồ nước đan xen với tòa cao ốc cùng các tiện ích xanh xung quanh dự án.

Cư dân căn hộ Empire city sẽ được sở hữu một không gian sống xanh đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi,chắc chắn sức khỏe thể chất và tinh thần.

những tiện ích đồng bộ cộng với vị trí vàng của dự án mang đến cho dự án Empire city một không gian sống bậc nhất khu đông sài gòn đem đến một số lợi ích sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 191 286