Empire City – Làn gió mới tại Thủ Thiêm quận 2

căn hộ Empire city quận 2 là dự án trọng tâm của công ty Liên doanh thành thị Đế Vương , được thi công trên diện tích là 14,5ha hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Thủ Thiêm nói riêng, quận 2 nói chung .

empire-city4

 

du an Empire City là một tổ hợp cao cấp gồm khách hàng sạn, văn phòng, căn hộ khép kín, tích hợp dịch vụ và tích hợp trọn vẹn tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao như siêu thị , hồ bơi, công viên, nhà   hàng, khu giải trí, khu vưi chơi trẻ em… sẽ mang tới một đời sống đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Tìm hiểu thêm: https://empirecitythuthiem.com/can-ho-empire-city-tan-huong-doi-song-vien-man/

căn hộ Empire city quận 2 được nhiều chuyên gia đánh giá cả là dự án sắm được vị trí tốt nhất tại quận 2 bởi tọa lạc ngay trung tâm khu thành thị ,  Kinh tế hành chính mới Thủ Thiêm của thành phố và view sông Sài Gòn. Dễ dàng di chuyển vào trọng tâm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, kết nối các địa điểm tại khác nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại , rộng rãi.

Sự ra mắt của dự án Empire city hứa hẹn mang lại một cách sống hoàn toàn mới cho cư dân cũng như hưởng nhiều lợi thế từ việc phát triển hạ tầng địa điểm tại .

Việc phát triển hạ tầng cơ sở giao thông được mở ra , kết nối trung tâm với các khu vực lân cận , đặc biệt các trục của địa điểm tại phía Đông bao gồm: Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm … từ đó , các dự án BĐS phía Đông được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ này.

vị trí tại trọng tâm tại phía Đông, Empire City được cho là dự án đáng sống nhất trong tại đây bởi hưởng lợi thế lớn về hạ tầng bàn giao thông và những vượt bậc về tiện ích nội, bên ngoài đồng bộ.

Thông tin chi tiết dự án Empire city : https://empirecitythuthiem.com/nhung-dieu-co-meo-hay-chung-ta-chua-biet-ve-can-ho-empire-city-thu-thiem/

0913.756.339