Empire City Thủ Thiêm nằm sát công viên nhiều ưu đãi lựa chọn hoàn hảo

Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm sát công viên không gian rộng vị trí độc quyền. Dự án cư dân nhân văn, nằm tại khu vực đường Khu chức năng 2B công viên tích hợp. Empire City lãng mạn tuyệt vời, thành phố Thủ Đức nhiều ưu đãi. Căn hộ Empire City ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Empire City thuận tiện giáo dục, được phát triển bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước lựa chọn hoàn hảo. Empire City kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Empire City tin tuc 8

Cho thuê căn hộ Empire City vị trí độc quyền. Empire City có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Căn hộ Empire City tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…

Căn hộ Empire City bán cư dân nhân văn. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Empire City sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Empire City tin tuc 20

Dự án Empire City Thủ Thiêm công viên tích hợp. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Empire City là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Cho thuê căn hộ Empire City lãng mạn tuyệt vời. Khách mua căn hộ Empire City sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án Empire City Thủ Thiêm thuận tiện giáo dục. Để xem nhà dự án Empire City và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng kinh doanh Phone – (+84) 915 916 915

0913.756.339