Phố Dotonbori Nhật Bản

Phố Dotonbori ở Nhật Bản thuộc khu phố Namba, được coi là trung tâm sầm uất nhất của Osaka với các khu mua sắm, ẩm thực và điểm tham quan nổi tiếng.

pho dotonbori nhat ban

Phố Dotonbori Nhật Bản là một thị trấn nằm dọc con sông Dotonbori thuộc tỉnh Osaka. Nơi này được xem là một trong những trung tâm mua sắm, ăn chơi sầm uất ở Nhật Bản.

Phố Dotonbori thu hút vô số du khách đến tham quan bởi sự sôi động và rực rỡ của những con đường khi ánh đèn được thắp về đêm.

Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng ăn uống với thực đơn phong phú, nổi tiếng nhất phải kể đến Takoyaki, đây là món ăn được xem như linh hồn của Osaka.

Phố Dotonbori còn có các khu vực giải trí như quán karaoke, massage Sauna, ao câu cá, các cửa hàng bán đồ thổ sản và nhà hát .

Buổi tối, Dotonbori trở thành địa điểm ăn chơi xa xỉ với những quán rượu, club hoạt động đến tận khuya.

Khi đến phố Dotonbori, du khách cũng có thể đi dạo trên sông bằng thuyền để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của khu phố này từ một góc độ khác.

Ngoài ra, gần Dotonbori còn có địa điểm mua sắm nổi tiếng như Shinsaibashi, Amerika Mura, Namba, Den Town Den với các mặt hàng thời trang thịnh hành trong và ngoài nước.

Hằng năm, Dotonbori còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như Dotonbori River Lantern Festival, thắp sáng sông Dotonbori, Tomboriwasshoi. Đến đây, du khách có thể thoải mái tham gia hoạt động vui chơi giải trí nếu thích khi các sự kiện diễn ra.

Bài viết phố Dotonbori Nhật Bản được tổng hợp bởi Empirecitythuthiem.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339